IELTS 5 Practice Tests Academic

0
296

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 sẽ cung cấp cho bạn 5 bài thi thực hành IELTS Học thuật đầy đủ có đáp án để giúp bạn đạt được band điểm cao trong bài thi IELTS.

Bộ học thuật 4 từ loạt bài ‘High Scorer’s Choice’ gồm 5 bài kiểm tra thực hành IELTS có độ dài đầy đủ và là công cụ học tập cần có để đạt được band điểm cao trong IELTS.

Các bài kiểm tra này cho cảm giác chân thực như các bài thi IELTS thật và có thể dùng để luyện ở nhà là một cách tuyệt vời để ước tính điểm IELTS thực của bạn. Là một bài kiểm tra khắt khe, IELTS đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những bài kiểm tra này sẽ giúp bạn nắm vững các chiến lược làm bài thi, trau dồi kỹ thuật và nâng cao sự tự tin của bạn.

Nội dung cuốn sách gồm có : 

  • 5 bài thi thực hành IELTS Học thuật có đáp án đầy đủ.
  • File Audio (có thể tải xuống mp3) với bảng điểm, vị trí của câu trả lời trong câu được gạch chân.
  • File Audio bài kiểm tra nói mẫu (mp3 có thể tải xuống) với báo cáo của giám khảo về thành tích của mỗi học sinh
  • Các bạn có thể xem ở Reading Answers Help cho biết tại sao câu trả lời đúng lại là câu đúng và vị trí của chúng trong đoạn văn.
  • Tất cả các bài Writing đều có câu trả lời mẫu được cung cấp Cập nhật vào năm 2020 để phản ánh những thay đổi gần đây trong bài thi IELTS.

Các bài kiểm tra thực hành được thiết kế rất tốt để chuẩn bị cho kỳ thi. Đặc biệt bài kiểm tra Speaking bao gồm một loạt các chủ đề phổ biến như nature, technology, healthcare, history, v.v … Ngoài ra cuốn sách còn có bảng điểm bài listening, rất tiện dụng vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng ở cuối. Hãy Check lại nếu bạn bỏ lỡ một cái gì đó nhé !!!

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert