IELTS Actual Tests: Listening & Speaking

0
190

IELTS Actual Tests: Listening & Speaking – là một quyển sách trong bộ sách luyện thi IELTS Speaking chính thống, được đánh giá cao và cực kỳ hữu ích cho các bạn thí sinh ôn thi IELTS ở những band điểm từ 5.0 trở lên.

IELTS Actual Test là bộ sách IELTS Actual Test tổng hợp các đề thi chính thức, hoàn toàn sát với đề thi thật, nhằm giúp bạn nắm vững được cấu trúc đề thi chính thức và củng cố lại kiến thức tổng quan. 

IELTS Actual Tests: Listening & Speaking được tác giả trình bày rõ ràng với phần I là bài mẫu về kỹ năng nghe và nói Academic, phần II là những đề bài nghe, nói bám sát với đề thi IELTS thực tế, phần III là đáp án cùng với transcript của các bài nghe để bạn tiện theo dõi. 

Ngoài ra, cuối sách còn có phần “IELTS Listening Answer Sheets” mô phỏng lại giấy làm bài phần IELTS Listening – bạn có thể photo ra để làm bài nghe – qua đó tạo cảm giác chân thật, quen thuộc hơn với format đề thi này.

Mỗi một bộ đề trong sách lại có những section đa dạng giúp bạn học bao quát được tất cả dạng bài trong phần IELTS Listening. 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert