IELTS Practice Tests

0
194

IELTS Practice Tests là một trong những tài liệu mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn band 4.0 trở lên tham khảo học tập. Với nội dung được tác giả trình bày một cách khoa học, mang đến cho bạn nhiều bài test hay sát với đề thi thực tế giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức và sự tự tin trước khi bước chân vào phòng thi.

Cuốn sách dành cho dạng thi Academic nên nếu các bạn đang luyện dạng General thì có thể tham khảo test Listening và Speaking để nâng cao trình độ nhé.

Sách cũng sẽ có phần Factlife IELTS nhằm giới thiệu những thông tin chung về bài thi IELTS, bao gồm các kỹ năng speaking, writing, reading, listening, tiêu chí chấm thi cần biết. Phía dưới là phần Tips and hint cung cấp tips hay và chiến lược để bạn áp dụng cho phần thi của mình.

Khi học cuốn sách, bạn sẽ được làm tổng cộng 4 bài test được xây dựng dựa trên những bài thi IELTS thật, có độ khó tương đương hoặc hơn. Sách cũng đi kèm cả audio giúp luyện tập kỹ năng listening. Điểm thú vị ở đây, khi ra đề test, tác giả cung cấp cho bạn một tips ngay sát bên cạnh để áp dụng cho bài thi. Vì thế, bạn sẽ có hướng làm bài hay và nhanh hơn, đáp ứng thời gian đề ra.

Sau khi kết thúc 4 test thì bạn sẽ được cung cấp đáp án, bài mẫu cho Writing và Speaking cùng audio scripts để check lại phần Listening.

Đặc biệt thì phần đáp án có giải thích rõ vì sao nên chọn đáp án đó chứ không chỉ cung cấp đáp án cho bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn mình đã sai ở đâu và không còn băn khoăn gì. Đây là ưu điểm mà sách test khác ít chia sẻ cho bạn.

 

LINK DOWNLOAD / AUDIO

IELTS expert