IELTS Speaking And Actual Tests Suggested Answer

0
287

IELTS Speaking And Actual Test Suggested Answer là một trong những tựa sách online nổi tiếng của afarinesh.org – website chuyên tổng hợp đề thi IELTS và cung cấp lời giải chất lượng. Với đội ngũ đứng sau là các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu tại các nước châu Á, kiến thức từ afarinesh.org được đánh giá cao về tính học thuật và được chọn làm bài giảng cho rất nhiều học sinh ôn thi IELTS.

IELTS Speaking And Actual Test Suggested Answer được thiết kế dành riêng cho những bạn đang chuẩn bị thi IELTS trong vòng 1 tháng, cần luyện thêm Sample Answer, bổ sung từ vựng mới và các Phrasal Verb, Collocation.

Nội dung cuốn sách gồm 2 chương :

  • Chương 1: 30 chủ đề phổ biến trong IELTS Speaking Part 1
  • Chương 2: 50 chủ đề câu hỏi phổ biến trong IELTS Speaking Part 2&3

Trong mỗi chương, tác giả sẽ liệt kê các câu hỏi theo từng chủ đề và đáp án mẫu cho mỗi phần. Tất cả câu hỏi đều được tổng hợp từ những kì thi IELTS trước đó.

IELTS Speaking And Actual Test Suggested Answer sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy bài nói một cách logic và sáng tạo, nâng cao cách sử dụng các cấu trúc câu và ngữ pháp linh hoạt, đa dạng, giúp tăng vốn từ vựng nhờ hệ thống chi tiết rõ ràng với 8 chủ đề thường xuyên xuất hiện nhiều nhất trong đề thi IELTS Speaking : Work and Study, Media and Culture, People and Wildlife, Travel and Transport, Shopping and Lifestyle, Fitness and Environment, Housing and Places, Memories and Experiences.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert