IELTS Vocabulary Booster

0
155

IELTS Vocabulary Booster được đánh giá là tài liệu học Ielts cực kỳ hữu ích, giúp bạn nâng cao từ vựng target band 7+ để ứng dụng vào bài thi IELTS Writing Task 2.

IELTS Vocabulary Booster cung cấp 500 từ vựng nâng cao, được phân tích thành 9 chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Writing Task 2. Đây là tài liệu ôn luyện Ielts được viết bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools. Nội dung sách được chọn lọc từ những từ vựng thông dụng và hữu ích trong bài thi Ielts.

Với 9 chủ đề phổ biến nhất trong IELTS Writing: Food, Globazization, Technology, Education, Environment, Outer Space, Art, Health, Crime and Punishment.

Các bài học trong sách IELTS Vocabulary Booster có cấu trúc: chia sẻ hình ảnh đan xen với từ vựng, giới thiệu, giải nghĩa giúp bạn học tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 1
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 1

Đằng sau các từ vựng chính, tác giả còn cung cấp những verbs, phrasal verbs cực hay để bạn ứng dụng cho bài thi Writing tạo spotslight trong mắt giám khảo. Nguồn cụm từ này rất hữu ích để bạn áp dụng vào các topic.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 2
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 2

Thiết kế logic, ngắn gọn với hình ảnh sinh động giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ hơn 500 từ vựng, cụm từ thông dụng trong bài thi IELTS.

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert