IELTS Vocabulary Master Class 8.5

0
261

IELTS Vocabulary  Master Class 8.5 của tác giả Marc Roche – một trong những bộ tài liệu khá hay và đầy đủ về IELTS, tập trung vào Speaking, writing & đặc biệt là Vocabulary.

Bộ sách là tài liệu lý tưởng cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc hiểu, ghi nhớ và sử dụng từ vựng cho kỳ thi IELTS, giúp bạn luyện nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin.

IELTS Vocabulary Masterclass 8.5 được ví như một quyển từ điển nhỏ giúp bạn luyện thi Reading và Listening IELTS một cách dễ dàng. Với quyển sách này, bạn chỉ cần xem lại bất kỳ phần nào mà bạn cảm thấy phù hợp và sử dụng chúng như điểm khởi đầu để nghiên cứu và thực hành thêm.

IELTS Vocabulary Master Class 8.5 cũng là bộ sách dành cho những bạn muốn đạt IELTS 8.5+, bao gồm cả phần thi viết học thuật (Academic) lẫn tổng quát (General) Task 1 và 2 với các đồ thị, bài luận và các từ vựng, điểm ngữ pháp quan trọng cho cả IELTS Academic và General.

  • Book 1: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. Master Phrasal Verbs, Essay Vocabulary, Graph Vocabulary & Speaking Vocabulary
  • Book 2: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. Master IELTS Collocations: Reading Vocabulary & Listening Vocabulary
  • Book 3: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. IELTS Listening & Reading Dictionary: Dominate Proficiency Level Vocabulary for IELTS Listening, Reading, Writing & Speaking

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert