IELTS Writing Step By Step

0
11

So với các kỹ năng Nghe, nói và đọc, kỹ năng Viết luôn được xem là một kỹ năng khó đối với nhiều bạn đang ôn thi IELTS. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết mẫu trên mạng hoặc sách vở để học hỏi cách viết, còn nếu mang y nguyên văn chương của ai đó thì rất khó để đạt được điểm cao. Để làm tốt phần thi viết các bạn cần tự mình hình thành tư duy viết và các kiến thức như từ vựng, ngữ pháp, kiến thức từ bên ngoài để có thể nâng cao kỹ năng này.

Với mong muốn việc ôn tập của các bạn trong phần thi này trở nên dễ dàng và hiệu quả, IE xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “IELTS Writing Step By Step”. Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả. Cuốn sách này bao gồm 4 phần như sau:

– Introduction to the IELTS Writing test: Giới thiệu tổng quan về bài thi viết trong IELTS

– Task 1: Academic Reports: Báo cáo học thuật

– Task 1 General: Letters: Viết thư

– Task 2: Essay Writing: Viết bài luận

Thông qua 4 phần này bạn học sẽ:

– Được hướng dẫn chi tiết từng bước để hoàn thành task 1 và task 2 của hình thức học thuật và hình thức tổng quát trong kì thi viết

– Tự trang bị cho mình những kỹ năng và thông tin cần để nâng cao số điểm thi viết

– Biết cách giải quyết từng dạng bài báo cáo, thư, bài luận

– Hiểu được tiêu chí chấm điểm bài thi để đưa ra hướng làm bài phù hợp, từ cuốn sách này bạn sẽ biết được những lỗi “kinh điển” trong phần thi viết và cách phòng tránh

Sách cung cấp cho bạn tiêu chí chấm điểm, khung dàn ý buộc đủ cho từng dạng bài, và những từ, cụm từ cần cho bài viết (nhất là Task 1). Ngoài ra, sách còn có ví dụ theo mỗi dạng và phân tích ví dụ theo khung trên. Cùng với việc luyện viết thường xuyên, kỹ năng viết của các bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert