Improve Your IELTS reading skill

0
433

Reading Skill là một trong những cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Tương tự như cuốn Improve Your IELTS Writing Skill, cuốn này gồm 10 units tập trung vào luyện các phương pháp Reading trong IELTS:

  • Mỗi chủ điểm sẽ cung cấp một số lượng từ vựng đa dạng theo các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như Change and Consequences, the importance of the past,… giúp người học có thể đồng thời nâng cao vốn từ vựng.
  • Các dạng câu hỏi trong bài thi cũng sẽ được luyện tập trong sách như: True/False/Not Given, Filling the Missing Word,… bên cạnh đó cuốn sách cũng hướng dẫn người đọc các kĩ năng khi làm bài như: Scanning and Skimming, cách Predict,…
  • Tương tự như cuốn Writing, cuối bài học sẽ có mục Practice với đầy đủ dạng bài thi trong IELTS Reading. 

Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi, nắm vững từng dạng, cải thiện và đạt điểm cao trong bài IELTS Reading.

LINK DOWNLOAD

IELTS expert