Intensive IELTS Speaking

0
467

Intensive IELTS Speaking là 1 trong số 4 quyển thuộc bộ Intensive IELTS – bộ sách luyện thi IELTS uy tín chất lượng được biên soạn bởi tác giả: New Oriental Education & Technology Group.

Nội dung trong sách được thiết kế phù hợp nhằm giúp bạn có thể cải thiện và tăng điểm bài Nói trong thời gian ngắn nên sẽ chỉ bao gồm bài tập. Chính vì vậy cuốn sách này thích hợp với các bạn đã có nền tảng kiến thức về bài thi IELTS Speaking tốt. Các bạn có band điểm IELTS từ 3.5 trở lên có thể sử dụng Intensive IELTS Speaking như một công cụ để ôn thi cấp tốc

Nội dung sách được chia làm 4 phần, tương đương với 4 chapter. Mô phỏng theo sát các dạng thi Speaking thực tế trong đề thi IELTS. Tác giả cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề, có phần câu hỏi và câu trả lời gợi ý.

  • Chapter 1: Cho bạn cái nhìn tổng quan về bài thi Speaking, cùng các tiêu chí đánh giá và chấm điểm theo từng Band.
  • Chapter 2: Hướng dẫn các bước chuẩn bị và một số lỗi thường gặp có thể khiến bạn mất điểm một cách đáng tiếc. 
  • Chapter 3: Đi vào chi tiết các dạng câu hỏi theo từng phần thi Part 1, 2 & 3, cùng các câu trả lời mẫu để bạn học theo cách trả lời và tự học hiệu quả.
  • Chapter 4: Mang đến các từ vựng hay theo 26 chủ đề thường bắt gặp trong đề thi IELTS, cùng các lối diễn đạt hiệu quả giúp người học đạt điểm cao trong phần thi này.
  • Cuối cùng là phần bài mẫu để người học tham khảo và tự luyện tập tại nhà. 

Đây là cuốn sách luyện IELTS Speaking hay vì nó phân phối nhiều từ vựng cho từng Topic, dẫn dắt bạn qua từng cách giải đáp những dạng nghi vấn và có thể học được nhiều cấu trúc mới lạ từ một số đoạn Samples mẫu. Đặc biệt ở thời kỳ củng cố kiến thức và nâng cao hoàn thiện kỹ năng này, thì việc “nuôi dưỡng” càng nhiều ý tưởng và từ vựng thì càng tốt. Có nhiều từ vựng hay, bạn sẽ thuận lợi ăn điểm hơn dưới bài thi nói cũng như viết.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert