Listen In 1,2,3

0
130

LISTEN IN 1,2,3 được biên soạn bởi tác giả David Nunan. Listen in là bộ series luyện nghe căn bản dành cho mọi người, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là những bạn có nền tảng tiếng anh chưa vững, cuốn sách chứa đựng nhiều đoạn hội thoại phong phú với các nội dung xoay quanh về đời sống, con người, văn hóa trên thế giới… Đây đều là cơ sở để các bạn mở rộng và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu, vận dụng tốt trong từng hoàn cảnh để có thể nói phản xạ như người bản địa.

Bộ sách tập trung rèn luyện 3 kỹ năng: nghe – nói – phát âm. Listen In bao gồm 3 cuốn Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung trong sách Listen in

Listen In được chia thành 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều có audio Listen đầy đủ.

Điểm nổi bật nằm ở bộ sách Listen In: mỗi cuốn Listen In 1, 2, 3 đều được biên soạn thành các file của từng unit, điều này giúp cho bạn học tìm những bài mà mình muốn học trước một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thêm một điểm cộng của Listen In chính là sự kết hợp song ngữ. Chính vì thế mà dù nội dung đoạn hội thoại, nội dung bài nghe có khó nghe thì nhờ có sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt đi kèm thì bạn học vẫn hiểu được nghĩa.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Listen In đều là ngôn ngữ đời sống – những ngữ liệu ngôn ngữ được chọn lọc, sưu tầm từ các tình huống thực tế trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn học có cơ hội làm quen với ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau như: nghe điện thoại, nghe dự báo thời tiết, nghe bàn luận tin tức…

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert