Longman English Grammar Practice

0
88

Ngữ pháp tiếng Anh tương đối đơn giản so với các ngôn ngữ khác, nhưng để sử dụng thành thạo nó thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, IE sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách Longman English Grammar Practice, giúp bạn nắm chắc ngữ pháp trong lòng bàn tay.

Longman English Grammar Practice là một tài liệu ngữ pháp tiếng Anh do Longman – một trong những nhà xuất bản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và giáo dục cho ra mắt. Longman English Grammar Practice là cuốn sách hữu ích dành cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

Cuốn sách tập trung vào việc cung cấp một lượng lớn bài tập về ngữ pháp đa dạng, giúp người học rèn luyện và củng cố kiến thức. Cuốn sách bao gồm các câu hỏi liên quan đến cấu trúc câu tiếng Anh, thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn, câu điều kiện, cách sử dụng các loại động từ, danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ và nhiều khía cạnh ngữ pháp khác.

Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu cho các bạn học sinh, hoặc có thể là giáo trình tham khảo cho các giáo viên giảng dạy trên lớp. Ngoài ra, đây còn là một trong những tài liệu ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu bạn đang luyện TOEIC thì đừng bỏ qua sách này nhé!

Longman English Grammar Practice được chia thành 16 chủ điểm ngữ pháp chính thường sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Các bài học được sắp xếp theo một trình từ từ dễ đến khó hơn.

Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Trong mỗi chủ điểm lớn lại được chia thành nhiều bài học nhỏ có liên quan đến chủ điểm. Sau khi cung cấp phần kiến thức, sách sẽ đưa ra bài tập áp dụng để minh họa cho phần kiến thức vừa mới học, cuối sách có phần đáp án chi tiết.

Ngoài ra, các bài tập còn được minh họa bằng hình ảnh sống động, giúp người học có hứng thú với bài học hơn.

Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Cuối cùng, hãy nhớ một nguyên tắc rằng, để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, hãy sử dụng chúng thật là nhiều, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng học thuộc như một con vẹt.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert