Longman High Impact IELTS

0
90

Hôm nay IE sẽ mang đến cho các bạn cuốn sách Longman High Impact IELTS – Đây là bộ sách được thiết kế logic theo 4 kỹ năng của mỗi chủ đề khác nhau, kết hợp các bài học chi tiết cùng bài tập luyện đề giúp các bạn tự học và nâng cao kỹ năng tốt hơn. Đặc biệt là vốn từ và ngữ pháp hay để ứng dụng cho các ôn luyện cũng như bài thi IELTS trong thời gian tới.

Longman High Impact IELTS bao gồm hai cuốn sách đó là Teacher Book và Student Book. Trong đó, Student Book là sách giúp bạn học và luyện đề còn Teacher Book là sách giúp bạn giải đề.

9 Units lớn tương ứng với từng chủ đề thường. Trong đó, mỗi Units sẽ chia ra làm 12 sections giúp bạn luyện kiến thức đều và hệ thống bài tập đầy đủ để bạn có thể áp dụng thành công vào 4 kỹ năng của bài thi IELTS.

Các sections sẽ không cố định các phần thi như Reading, Writing, Listening hay Speaking mà đan xen kẽ nhau. Đặc biệt, cuốn sách Longman High Impact IELTS sẽ tập trung vào phần giới thiệu, chia sẻ các tips hay, ngữ pháp, từ vựng và các đề luyện thi sát với đề thi thật để bạn ôn luyện. Điều này giúp cho quá trình ôn thi IELTS của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, ở trong phần bài tập sẽ có ‘Point of Impact” chia sẻ một số mẹo học hiệu quả và những điểm lưu ý khi làm bài tập ở mỗi chủ đề. Những mẹo nhỏ này vô cùng hữu ích nên bạn cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng nhé!

Nếu ở trong cuốn Student Book cung cấp cho bạn những kiến thức và bài tập bổ ích thì trong cuốn Teacher Book sẽ giúp bạn giải đáp án và chia sẻ những lưu khi cần khi học tập.

Thiết kế sách có màu sắc đẹp mắt, có hình minh họa biểu đồ, bản đồ đầy đủ để giúp cho người học có thể hình dung rõ hơn.

Sách có đầy đủ phần Audio scripts bên bạn học có thể hoàn toàn yên tâm check đáp án phần Listening và các bài học khác nhé!

Với bộ đôi sách này thì việc tự học, ôn luyện tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cuốn sách sẽ phù hợp hơn với việc học có sự hướng dẫn của thầy cô. Thầy cô sẽ giúp chúng ta giải thích cặn kẽ những kiến thức có ở trong sách.

Một vài nội dung trong sách Review chi tiết Longman High Impact IELTS
Một vài nội dung trong sách Review chi tiết Longman High Impact IELTS 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert