MẪU LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ ĐẸP NINH BÌNH 2022

0
185

Đá mỹ nghệ Anh Quân nhận điêu khắc, chế tác Mẫu Mộ đá, Khu lăng mộ đá, Mẫu Lăng mộ đá đẹp, chế tác, xây dựng Lan can đá, Cột đá, Cuốn thư đá của Lăng mộ đẹp, Rồng đá, Bậc thềm đá, Bậc tam cấp đá,…. trên Toàn Quốc.

MẪU MỘ ĐÁ
MẪU MỘ ĐÁ

Mẫu Lăng Mộ Đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu các Mẫu mộ đá đẹp và cao cấp như: Mộ đá Tam Sơn, Lăng mộ đá đôi, Mẫu Mộ có mái đẹp (mộ hai mái, mộ ba mái), Mẫu Lăng Mộ đá công giáo, Mộ bành, Mộ đá tựa ngai, Mộ an táng 1 lần (hay còn gọi là Mộ tươi), Mộ đá Bát giác, Mộ đá Lục giác… Hiện nay Đá mỹ nghệ Anh Quân là đơn vị SỐ 1 về gia công, chế tác Mộ bằng đá nguyên khối, với hàng nghìn khách hàng, lịch sử phát triển gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi đang sở hữu bản quyền gần 500 Mẫu Mộ đá với hoa văn khác nhau.

Mộ Tam Sơn bằng đá ĐẸP

Đây là mẫu mộ nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích và chi phí xây dựng. Mộ Tam Sơn Đá thường được thiết kế có kiến trúc gồm bốn phần: Phần đế (yêu cầu fai chắc chắn, đá có độ dày khoảng 25cm); Phần bưng, là phần quan trọng của kiểu mẫu mộ này, phần bưng được trạm trổ hoa văn tinh tế, cầu kỳ, đa dạng. Hoa văn có thể là Trước là chữ Thọ, hông là Rồng hoặc Đài Sen, …; Phần thứ ba là phần nắp, phần này cũng fai là đá già đá, có độ dày cao, được trạm khắc một lỗ thông thủy nhỏ lên trên; Cuối cùng là Phần bia của Mộ, Phần Bia cũng phải được khắc hoa văn tinh tế. Giá của Mộ Tam Sơn đá thường có giá thành rẻ hơn so với các kiểu Mẫu Mộ khác.

Mộ vòm nguyên khối

Mộ Vòm là một loại mẫu mộ đặc biệt, cùng với Mộ Tam Sơn cũng là mẫu được lựa chọn nhiều trong các Khu lăng mộ có nhiều mộ phần, giá thi công lắp đặt Mộ mái Vòm cũng có giá thành hợp lý, tiết kiệm. Kiến trúc Mộ Mái Vòm cũng có bốn phần như Mộ Tam Sơn, với phần mái có vòm che chắn gió mưa, cát bụi thì phần Mộ Vòm có vẻ ấm cúng và giữ cho phần cung thờ được sạch sẽ, khang trang hơn. Quý khách có thể tham khảo các Mẫu Mộ Mái Vòm của chúng tôi tại đây: Mộ Mái Vòm

Tìm hiểu về Lăng thờ đá của Mẫu Lăng mộ đá

Lăng thờ đá hay còn được gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Long đình đá thường có 2 loại là lăng thờ hộp và lăng thờ cánh. Lăng thờ thường có thể có hai mái hoặc ba mái tùy theo yêu cầu của gia chủ, mái của Lăng thờ có thể là Mái ngói chiếu hoặc Mái chẩy theo kiến trúc của Đình làng cổ; Với Lăng cánh thường là hai lăng cánh gió, cánh của Lăng thờ được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường được chạm Rồng cuốn mây. Lăng thờ đá là một phần không thể thiếu của Một khu Lăng Mộ hoàn hảo và đầy đủ, trong một số trường hợp thì Lăng thờ còn được thiết kế Tựa Mộ đá, chỉ có kích thước và hoa văn sẽ được gia công cầu kỳ và sắc nét hơn.

Mẫu Mộ đá hoa cương

Mộ hoa cương hay Mộ đá granite – Mẫu mộ được chế tác từ đá granite (đá hoa cương) cao cấp, nguyên khối, có thể là đá Bình Định hoặc đá nhập khẩu Ấn Độ chất lượng cao. Mẫu mộ thường thiết kế thẳng phẳng, hiện đại Châu Âu.