Model Essays for IELTS Writing

0
316

Hôm nay IE mang đến cho các bạn cuốn sách Model essays for IELTS Writing, với những hướng dẫn, chia sẻ cách tự học writing ở nhà, các lỗi thường gặp khi viết bài, từ vựng tốt, collocation, các lời khuyên hữu ích khi viết học viết bài Writing IELTS.

Có thể nói Model essays for IELTS Writing chính là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố đó. Với 12 bài học ngữ pháp cơ bản và phù hợp nhất cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cùng tuyển tập các bài thực hành hữu ích giúp bạn luyện tập và ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các dạng bài của IELTS writing task 1 và task 2 bám sát theo chương trình thi hiện nay. Sau mỗi đề và bài mẫu đã được phân tích và hướng dẫn cách viết cụ thể trong IELTS Writing task 2 là hệ thống bài tập và dàn ý giúp bạn dễ dàng hình thành cách lập luận và tư duy logic để tránh được tình trạng sao chép văn mẫu và sử dụng rập khuôn các câu, cụm từ một cách máy móc trong bài thi. Qua đó giúp nâng cao khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ của bản thân.

Đặc biệt, sách được thiết kế với phần lớn nội dung bằng tiếng Việt, nên dù bạn chưa biết nhiều tiếng Anh vẫn có thể học dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các link bài giảng thực tế giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert