New Insight Into IELTS Workbook With Answer

0
336

New Insight into IELTS là cuốn sách do Cambridge xuất bản, bằng việc khám test paper và xem xét kỹ những dòng nghi vấn, cuốn sách xây dựng từ những kỹ năng, ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài giúp bạn tiếp cận với IELTS tự tin nhất.

New Insight into IELTS đặc biệt phù hợp với các bạn đang ở trình độ trung cấp từ band 4.5 – 5.0 IELTS tham khảo học tập. Sách giúp bạn nâng cao kỹ càng năng từ 4.0 lên tới một số target đắt hơn như 6.0-7.0. Với nhiều bài học được phân phối đặc biệt là một số tips sẽ mang lại sự bứt phá dưới điểm số.

Nội dung cuốn sách bao gồm : 

  • 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing và những bài học đầy đủ dưới từng phần.
  • Mỗi phần có 6-10 bài học tương ứng theo từng kỹ càng năng với các dạng bài cụ thể. Ví dụ như dưới Reading, bạn có 10 bài học theo 1 dạng bài, tại Speaking chia theo 3 part và các điều cần chú ý…Phần trước tiên của mỗi học phần đều có bài đánh giá tổng quan về từng kỹ càng năng và cung ứng những tips chung để ôn luyện.
  • Những bài tập đi kèm giúp bạn rèn luyện những kiến thức đã học cùng lúc có đáp án để check. Tài liệu có đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ càng năng cần phải bạn yên tâm check bài nhé.
  • Những tips tự học ielts được cung ứng dưới sách mang lại cho bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS của mình. Ví dụ, đối với Speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách giải đáp từng part chuẩn vào trọng tâm nghi vấn,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu giải đáp hay. Đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó….
  • Thông qua những bài học và bài test cụ thể kèm đáp án giải đáp giúp bạn mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations.
  • Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ học và làm bài tập

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert