New Real Toeic Actual Tests

0
58

New Real TOEIC full actual tests được xem là người bạn đồng hành, tin cậy cùng thí sinh trong cuộc hành trình chinh phục kỳ thi Toeic. New real toeic full actual tests là một trong những cuốn sách luyện thi chất lượng do nhóm tác giả Longman biên soạn, hướng đến những bạn có trình độ từ 750+ trở lên. Nhằm giúp đỡ các bạn học có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn luyện.

Cuốn sách bao gồm 5 bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng kỳ thi thực tế gồm 1000 câu hỏi tích hợp lẫn phần Listening Conprehension và Reading Conprehension New Real TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi hiệu quả, chắc chắn giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp bạn đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật. Sau đó đến phần Actual Test TOEIC, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

 

LINK DOWNLOAD

IELTS expert