Ngày hội tuyển sinh du học

0
41

“Ngày hội tuyển sinh du học các nước” do IDP tổ chức tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM ngày 5,6 và 8/5, mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần cho sinh viên, học sinh.

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu du học nước ngoài của học sinh, sinh viên Việt Nam tăng cao. Cụ thể, tính đến tháng 7/2021, có 126.059 sinh viên Việt Nam du học theo Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO).

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh, học sinh vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, cập nhật các nguồn chính xác trước những quy định mới của các nước, yêu cầu tiêm chủng, chính sách hỗ trợ học sinh quốc tế,

Thấu hiểu được những trăn trở này, vào ngày 5,6 và 8/5, IDP Education Vietnam sẽ trở lại với sự kiện Ngày hội tuyển sinh du học các nước. Đây là sự kiện miễn phí diễn ra tại 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Hà Nội và TP HCM.

Ngày hội tuyển sinh du học các nước năm 2019 do IDP tổ chức. Ảnh: IDP

Với sự góp mặt của các đại diện trường đến từ hơn 60 đại học hàng đầu trên thế giới, Ngày hội tuyển sinh du học các nước là cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện và giải đáp các thắc mắc trực tiếp một cách chi tiết cho phụ huynh, học sinh, sinh viên các chuyên gia IDP hoặc đại diện các trường cũng sẽ tư vấn 1:1 nhằm hỗ trợ người tham giatìm hiểu, so sánh, lựa chọn quốc gia để du học, trường đại học, ngành học phù hợp.

Cơ hội được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp cùng hơn 60 đại diện trường hàng đầu thế giới. Ảnh: IDP

Cơ hội được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp cùng hơn 60 đại diện trường hàng đầu thế giới. Ảnh: IDP

Tham gia sự kiện lần này, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội săn học bổng lên đến 100% từ các trường, cơ hội hoàn 100% lệ phí khi thi IELTS cùng IDP cũng như lên lộ trình ôn thi IELTS cùng trung tâm Anh ngữ ACET.

Bên cạnh đó, các bạn tham gia còn có cơ hội được trải nghiệm quy trình nộp hồ sơ nhập học nhanh chóng qua tính năng FastLane trên ứng dụng IDP Live. FastLane là tính năng mới được tích hợp trên ứng dụng IDP Live, không chỉ giúp dễ dàng tìm kiếm khóa học phù hợp mà còn rút ngắn được thời gian nhận kết quả của hồ sơ nhập học lên đến 2-3 lần, cụ thể là kì nhập học tháng 7 (Australia, New Zealand) tháng 9 (Canada, Anh, Mỹ).

Ngày hội du học sẽ do IDP tổ chức tại 3 thành phố lớn:

– Tại Đà Nẵng: 16h00 – 19h00, thứ Năm ngày 5/5 tại Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

– Tại Hà Nội: 17h00 – 20h00, thứ Sáu, ngày 6/5 – tại Hotel Du Parc – 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng.

– Tại TP HCM: 08h30 – 12h00, Chủ Nhật, ngày 8/5 tại La Vela Sai Gon – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế lớn của Australia với hơn 50 năm thành lập trên thế giới và hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 450.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia khác nhau với sứ mệnh mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

 

Nguồn: IDP Education Vietnam