Objective IELTS Intermediate

0
6

Hôm nay IE sẽ mang đến cho các bạn bộ sách Objective IELTS được xuất bản tại đại học Cambridge với nhiều kiến thức hữu ích hơn cho bạn khi học cũng như luyện thi IELTS. Ngoài ra, sách còn được dùng cho các bạn ôn thi IELTS General và IELTS Academic nhé!

Objective IELTS Intermediate đặc biệt phù hợp với các bạn đang ở trình độ trung cấp từ band 4.5 – 5.0 IELTS tham khảo học tập. Bộ sách gồm có 3 cuốn: Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Objective IELTS Intermediate Work Book, Objective IELTS Intermediate Students Book nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. 

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book được viết với nội dung phân tích đa dạng về các chủ điểm của bài thi IELTS bao gồm.

  • Mỗi sách có 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Healthy diet, City attractions, Ways to learning, Discovering the past, What is job satisfaction, Transport…với từ vựng và ngữ pháp cơ bản để sử dụng. Các bài học gắn kết với nhau, bạn học được từ ba cuốn sách tương tự.
  • Ở mỗi bài, bạn sẽ được cung cấp các bài học và phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng đồng thời làm bài tập thực hành
  • Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS
  • Bài tập xuyên suốt và cuối sách sẽ có keys answer để các bạn check đáp án xem có đúng không.
  • Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn nâng cao hai kỹ năng này
  • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert