Oxford Word Skills Basic

0
342

Oxford Word Skills, bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực chất đến từ nhà xuất bản lừng danh Đại học Oxford mà IE muốn mang tới cho các bạn, đây cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn học trên thế giới ưa chuộng.

Bộ sách bao gồm 3 phần : Basic, Intermediate và Advanced, đi từ cơ bản tới nâng cao cho những bạn mới bắt đầu. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng được phân chia vào 80 units, cùng một số đánh giá kiến thức tổng quan, đây sẽ là “bí kíp” tuyệt vời dành cho những bạn nào muốn học tốt môn tiếng Anh.

Mở đầu là cuốn sách Oxford Word Skills Basic, đúng như tên gọi của nó, sách dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc học từ vựng và ngữ pháp tại mức căn bản nhất.

 Với nội dung được chia thành 12 phần gồm có :

 Mở đầu là phần tổng quan, hướng dẫn cụ thể cách học từ vựng dưới từng bài cho người mới bắt đầu, bao gồm:

  • How to use a unit
  • How to learn news words
  • How to do the exercises
  • Abbreviations and symbols

Tiếp theo đó là 11 bài học lớn, mỗi bài học lớn lại được chia làm nhiều bài học ít khác nhau. Tổng cộng có hơn 80 units dưới cuốn sách với các chủ đề khác nhau như Basic English – kiến thức cơ bản về cuộc sống hằng ngày, đồ uồng,… Kèm theo đó sẽ có 1 bài đánh giá tổng quan giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đã học.

Cuối cùng là phần từ vựng, phát âm cộng với answer key và list từ hay… được tổng hợp và sắp xếp một cách rõ ràng, khoa học giúp bạn thuận lợi tiếp cận và học từ vựng hiệu quả hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert