Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

0
347

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced Idioms là cuốn sách thứ 2 trong bộ tài liệu về từ vựng Oxford Word Skills. Đây là một trong những cuốn sách thành công nhất trong series Oxford Word Skills.

Sách cung cấp hơn 1000 idioms và phrasal verbs ở trình độ C1 và C2. Với 60 chủ đề, ngữ cảnh thường gặp trong bài thi được tác giả khéo léo phân chia và lồng ghép các idioms và phrasal verbs. Mỗi unit dài khoảng từ 1 đến 2 trang, bao gồm cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Các idioms hay phrasal verbs mới được trình bày với số lượng phù hợp cho người đọc ghi nhớ. Cuối mỗi unit đều có phần luyện tập ngay sau khi kết thúc bài học. Cũng giống như quyển sách Oxford Word Skills: Idioms and Phrasal Verbs Intermediate, các unit được nhóm với nhau theo từng cụm tương ứng. Cuối mỗi cụm unit cũng có thêm bài tập để bạn có nhiều cơ hội luyện tập hơn.

Sau khi hoàn thành cuốn sách, bạn có thể tự tin giao tiếp và thuyết phục giám khảo cho mình điểm cao trong kì thi. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn trau dồi vốn từ vựng để ghi điểm cao trong các kì thi như IELTS, TOEFL.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert