Point Avenue triển khai quỹ học bổng trị giá 1,3 tỷ đồng

0
177
Point Avenue

Quỹ “Học bổng tài năng Point Avenue 2023” áp dụng cho chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT… và tư vấn du học, tổng trị giá 1,3 tỷ đồng.

Các gói học bổng dành cho học sinh lớp 10 và 11, giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học tại Anh, Mỹ và Canada. Sau quá trình học tập, học viên có thể trang bị kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo, doanh nhân, chuyên gia nghiên cứu…

Quy trình xét tuyển học bổng gồm ba bước: đăng ký trực tuyến, thực hiện phỏng vấn và nhận kết quả.

Ông Tommy Nguyễn - COO Point Avenue (áo đen) chúc mừng gia đình học sinh trúng tuyển đại học Mỹ. Ảnh: Point Avenue

Ông Tommy Nguyễn – COO Point Avenue (áo đen) chúc mừng gia đình học sinh trúng tuyển đại học Mỹ. Ảnh: Point Avenue

Theo đại diện Point Avenue, trong những năm gần đây, tỷ lệ chấp thuận trung bình trong năm học 2021-2022 của các trường đại học danh giá tại Mỹ là 7,07%. Con số này ở các trường top đầu như Harvard, Yale, MIT, Princeton hay Stanford thấp kỷ lục, chỉ từ 4 đến 5%. Do đó, để nhập học thành công vào các trường này, học sinh cần hiểu bản thân, có tư duy rõ ràng và lộ trình chi tiết.

“Đây cũng là lý do Point Avenue triển khai chương trình học bổng dành cho học sinh lớp 10-11, góp phần giúp các em chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình du học”, vị đại diện nói thêm.

Giám đốc Danny Hwang (bên trái) và Tommy Nguyễn (bên phải) trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ ứng tuyển du học Mỹ năm 2018-2019. Ảnh: Point Avenue

Giám đốc Danny Hwang (bên trái) và Tommy Nguyễn (bên phải) trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ ứng tuyển du học Mỹ năm 2018-2019. Ảnh: Point Avenue

Từ năm 2018, qua 5 mùa ứng tuyển, Point Avenue đã giành được hơn 500 thư mời nhập học từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Canada, trong đó có 8 trường Ivy League; Oxford; Cambridge… Đơn vị công bố, tổng giá trị học bổng và hỗ trợ tài chính là hơn 26 triệu USD với 100% học sinh đạt học bổng.

Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn tại Point Avenue tập trung xây dựng mối quan hệ trọn đời với học viên. Giáo viên cùng đội ngũ cố vấn có nhiệm vụ tìm hiểu và đồng cảm với học sinh, nắm rõ những sở thích, đam mê, tài lẻ… để giúp các em khám phá điểm mạnh, khắc phục hạn chế.

“Dựa vào đó, chúng tôi gợi ý và thiết kế lộ trình chiến lược cá nhân hóa để nâng cao chất lượng học tập, thi cử và các hoạt động ngoại khóa cho từng học sinh”, đại diện Point Avenue chia sẻ.

Học sinh nhận học bổng của các trường đại học hàng đầu. Ảnh: Point Avenue

Học sinh nhận học bổng của các trường đại học hàng đầu. Ảnh: Point Avenue

Point Avenue cũng chú trọng việc phát triển “yếu tố nổi bật” nhằm tô đậm sự khác biệt của từng em so với ứng viên cạnh tranh. Đơn vị định hướng phát triển nhân cách, năng lực cá nhân. Từ đó, học viên có thể tự tin và vững vàng hơn cho hành trình trở thành những công dân toàn cầu.

 

Nguồn : Thiên Minh

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Học bổng tài năng của Point Avenue tại đây.
Point Avenue là hệ thống trung tâm tiếng Anh và kỹ năng trực thuộc Tập đoàn công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á NPX Point Avenue, cùng Hệ thống trường liên cấp quốc tế song ngữ True North School và Hệ thống trung tâm tiếng Anh CSI.
Point Avenue chuyên cung cấp các chương trình trại hè quốc tế, các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS, SAT, tranh biện, tư vấn tuyển sinh và huấn luyện kỹ năng sống. Kết hợp giáo dục toàn diện với các công nghệ tiên tiến, từ năm 2018, NPX Point Avenue giảng dạy và cố vấn cho hàng nghìn học sinh tại Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ…, giúp học sinh trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Website: www.pointavenue.com