Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

0
332

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading là một quyển sách nằm trong series 5 quyển Practical Strategies được biên soạn bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS. Bộ series 5 quyển sách Practical IELTS Strategies bao gồm 4 quyển Practical IELTS Strategies 1,2,3,4 tương ứng với các chiến thuật thực tế áp dụng cho 3 kỹ năng Reading, Speaking, Writing (bao gồm Writing Task 1 và Writing Task 2) và quyển thứ 5 Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practice tổng hợp các full test trong bài thi IELTS. 

Trong bộ sách này, tác giả Andrew Guilfoyle không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng nhằm cải thiện khả năng tư duy ngôn ngữ của thí sinh mà còn mang đến nhiều chiến thuật làm bài thực tế, được nghiên cứu phát triển trong nhiều năm, giúp thí sinh chinh phục các kỹ năng trong bài thi IELTS. Đúng như tên gọi Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading cung cấp những chiến thuật thực tế cho bài thi IELTS Reading.

Sách được cấu trúc thành 20 phần tương ứng với 20 Tips giúp các bạn chinh phục bài thi Reading và 2 bài test luyện tập (Practice Reading Test). Trong mỗi Tip bao gồm các hướng dẫn các bước thực hiện và ví dụ áp dụng cụ thể cho từng hướng dẫn. 

Trình tự 20 Tips được sắp xếp nhằm xây dựng khả năng đọc – hiểu nhanh và khả năng sử dụng chiến thuật phân tích – trả lời câu hỏi trong IELTS Reading.

Trong đó, Tip 1 đến Tip 8 hướng dẫn các Reading Tips giúp thí sinh đọc- hiểu bài văn nhanh và hiệu quả, Tip 9 đến Tip 19 tập trung vào các tips phân tích – trả lời câu hỏi (Question Answering Tips) và Tip 20 hệ thống lại 12 bước làm bài trong bài thi IELTS Reading. Cuối sách là 2 bài full practice test để bạn vận dụng tất cả các kiến thức vừa học. 

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert