Rainbow TOEIC 1 – 7

0
191

Rainbow TOEIC giúp xây dựng vốn từ vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản. Vì thế nếu bạn đang mong muốn đạt được từ 400- 500 điểm thi TOEIC thì quyển sách này vô cùng phù hợp. Hơn nửa, đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn chinh phục những mốc điểm tuyệt vời hơn.

Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Rainbow TOEIC part 1,2,3,4
  • Các bài tập trong sách được biên soạn khá chi tiết, đầy đủ và được sắp xếp một cách cụ thể, logic theo từng chủ điểm, chủ đề phổ biến trong phần luyện thi Listening TOEIC để quá trình tự học của bạn trở nên có hệ thống.
  • Dạng thứ nhất của bài tập là các ví dụ minh họa cụ thể cho từng phần trong bài thi TOEIC.
  • Dạng thứ hai, tập trung vào các điểm khác biệt so với các cuốn sách khác. Với các dạng bài tập nghe, sau đó điền từ, chép script. Dạng bài tập này đặc biệt hiệu quả với những ai đang trong quá trình luyện nghe.
  • Hơn nữa, cuối mỗi bài tập sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 còn liệt kê ra các từ vựng mới để bạn ôn tập và củng cố kiến thức hiệu quả.

Rainbow TOEIC part 5,6

Rainbow TOEIC part 5,6
Rainbow TOEIC part 5,6

Nội dung trong sách Rainbow TOEIC Part 5,6 được biên soạn theo đề thi TOEIC format cũ. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng tham khảo để đạt được mục tiêu ôn tập kiến thức, và nắm được phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả. Vì đề thi mới chỉ tăng về độ khó so với đề cũ chứ kiến thức vẫn giữ nguyên không đổi.

Trong Rainbow TOEIC part 5,6 các bạn sẽ được ôn về các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC như danh từ, câu điều kiện, động từ… Các chủ điểm được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học và được liên kết với nhau theo một mắt xích.

Hơn hết, sau mỗi bài học là một bài test để bạn tự kiểm tra và đánh giá được mức độ hiểu bài của bản thân.

Rainbow TOEIC part 7

Rainbow TOEIC part 7
Rainbow TOEIC part 7

Trong bài thi TOEIC, part 7 được đánh giá là phần khó nhất, nhưng lại chiếm điểm số cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy, nếu muốn chinh phục được điểm TOEIC cao thì không nên bỏ qua quyển sách Rainbow TOEIC “thần thánh” này.

Nội dung trong sách Rainbow TOEIC part 7 sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dạng bài đọc thường xuất hiện và các cách xử lý chúng nhanh gọn.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert