Reading Comprehension Skills and Strategies

0
301

Chắc hẳn nhiều bạn có ý định tự học IELTS tại nhà, nhưng không biết nên chọn nguồn tài liệu nào cho lộ trình luyện thi của mình. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, IE sẽ giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu Reading Comprehension Skills and Strategies. Hi vọng bộ sách này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian ôn tập trước khi thi.

 Đây là bộ sách dành riêng cho kỹ năng IELTS Reading được phân chia theo level theo từ 3 – 8, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn theo trình độ của bản thân hiện tại. Quyển sách này phù hợp với các bạn mới bắt đầu luyện thi hoặc đang muốn tăng điểm. Các bạn mới bắt đầu ở quyển thứ 3 ở những band 3.0 IELTS.

Trong Reading Comprehension Skills and Strategies, các bạn sẽ được tác giả hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về các cách đọc – hiểu cũng như cách phân tích bài đọc theo nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được củng cố dần về mặt vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như các kỹ năng cần thiết khi làm bài đọc. Nội dung các bài đọc theo mức độ từ khá đơn giản với những câu nhỏ, sau đó sẽ nâng cao dần lên với những đoạn văn rèn luyện.

Bộ sách bao gồm các quyển sách được phân chia lên đến level 8 để phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Ở quyển sách đầu tiên, các bài học mới chỉ cung cấp các câu đơn giản từ câu nhỏ, từ nhỏ sau đó là đoạn văn cho các bạn tự luyện tập. Càng lên level cao hơn, nội dung các bài học được bổ sung vì thế cũng khó và dài hơn. Từ đó, giúp các bạn dễ nhớ từ vựng, dạng câu ngữ pháp bởi bạn được học chi tiết theo từng hạng mục.

Đặc biệt hơn nữa, cách trình bày trong từng mục bài tập của sách chẳng hề “độc toàn chữ” khô khan, mà còn có kèm theo nhiều hình minh họa dễ thương giúp người học không cảm thấy nhàm chán, đồng thời kích thích cho bạn sự hứng thú học hành.

Những kỹ năng được đưa ra trong sách đã được nghiên cứu giúp cho thí sinh không chỉ rèn luyện được kỹ năng đọc như những quyển sách thông thường khác, mà còn rèn luyện khả năng tư duy, phản biện như ưu tiên thông tin, suy nghĩ cẩn trọng, đánh giá chất lượng bài đọc , … Với chiến thuật vô cùng sát sao là kiến thức về từ vựng, khơi gợi kiến thức đã học, đọc lướt nắm ý chính, liên tưởng hình ảnh, cách tự đặt câu hỏi và tổng hợp kiến thức.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert