Road To IELTS

0
270

Road to IELTS là bộ tài liệu chính thống của British Council – 1 trong 3 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS hiện nay. Bộ sách được biên soạn và sắp xếp theo từng kỹ năng, cung cấp các bài thi thử, nội dung hướng dẫn, các bài tập tương tác. Đặc biệt, đây không phải chỉ là tài liệu mà còn là một khóa học online trực tuyến với 3 phiên bản: test drive, last minute và full version. Giúp bạn đánh giá được khả năng, lên kế hoạch riêng để luyện tập IELTS theo lộ trình riêng của bản thân.

  • Phiên bản test drive: cung cấp thông tin, giúp bạn bước đầu làm quen với IELTS, định nghĩa và cấu trúc bài thi IELTS. 
  • Phiên bản last minute: chỉ dành cho những bạn đăng ký thi tại British Council. Tài liệu là giáo trình ôn luyện IELTS kéo dài 30 tiếng.
  • Phiên bản full version: là một “cuốn sách” và là một khóa học trực tuyến với 300 hoạt động tương tác, 9 bài thực hành và rất nhiều những video hướng dẫn từ các chuyên gia của British Council.

Road to IELTS phù hợp với các bạn từ beginner cho đến advanced. Nếu bạn đang ở band điểm 4.0 thì tài liệu này sẽ giúp bạn luyện tập và nâng band điểm lên cao hơn nếu bạn thật sự nỗ lực.Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng Road to IELTS khi bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh (band 3.0 – 4.0). Vì bộ sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Việt, vậy nên nếu bạn chưa có đủ kiến thức thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc nghe – hiểu các hướng dẫn và thực hiện các bài tập ở mức độ nâng cao.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert