Sách Hacker TOEIC Listening

0
67

Hacker TOEIC là một trong những bộ sách nổi tiếng đối với những người học tiếng Anh nói chung và người học TOEIC nói riêng. Bộ sách được đánh giá là một trong những cuốn sách TOEIC cực hay giúp người học nâng trình độ tiếng Anh hiệu quả. Ở bài trước IE đã cùng các bạn tìm hiểu về cuốn sách đầu tiên mang tên Hacker TOEIC Reading và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nốt cuốn sách còn lại nằm trong bộ Hacker TOEIC.

Sách Hacker TOEIC Listening được chia làm 4 phần chính như sau:

Phần Testing Points, Test- Taking Strategies: Đây là phần nội dung quan trọng và là phần nội dung đầu tiên mà thí sinh cần nắm thật vững khi học cuốn sách Hacker TOEIC Listening. Trong phần này, tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và các kỹ năng tổng quát để các bạn thí sinh đạt được điểm số cao trong quá trình tự ôn luyện TOEIC phần Listening.

Phần Basic Points For Test Taking: Trong phần này tác giả biên soạn lời giải thích cho đáp án một cách chi tiết hỗ trợ cho quá trình tự ôn TOEIC của các bạn về các kiến thức được đề cập trong sách.

Phần Achieve Your Goal: Đây là phần được tác giả biên soạn nhằm chia sẻ một cách cụ thể và chi tiết về tất cả các dạng bài nghe của từng Part. Mỗi dạng của các cụm từ cũng được tác giả tổng hợp một cách dễ hiểu và dễ học.

Phần Power Test: Trong phần này, các bạn sẽ được thử sức mình với các bài test được tác giả biên soạn để các bạn tự đánh giá được khả năng của bản thân cũng như các kiến thức đã học trong sách.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert