Săn học bổng tại Cơ quan Giáo dục Chính phủ New Zealand

0
22

Học sinh, sinh viên có thể đặt câu hỏi, đăng ký xét tuyển học bổng với Cơ quan Giáo dục Chính phủ New Zealand (ENZ) tại sự kiện của Đức Anh EduConnect.

“Triển lãm du học và học bổng toàn cầu 2024” diễn ra vào 14h-17h, ngày 24/2 tại Grand Saigon Hotel (8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) và 9h-12h, ngày 25/2 tại Hotel Du Parc (84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các bạn trẻ có mong muốn du học có thể đăng ký tham gia để nắm bắt cơ hội được nhận học, học bổng từ nhiều trường đại học.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bên cạnh ENZ, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều trường từ New Zealand và nhiều quốc gia khác. New Zealand là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao nhất thế giới, trao nhiều cơ hội học tập, phát triển cá nhân, định cư, đầu tư… cho người nước ngoài.

Nước này đào tạo trên 500 ngành học tại 8 đại học, 16 học viện kỹ nghệ và hàng trăm trường cao đẳng, phổ thông. Tại sự kiện, đại diện ENZ và các chuyên gia tư vấn của Đức Anh EduConnect sẽ giải đáp đầy đủ câu hỏi về nhiều chủ đề như ngành; bậc học; trường; chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính; visa làm việc cho vợ, chồng đi theo; làm thêm; định cư…

Sinh viên đại học tại New Zealand. Ảnh: ENZ

Sinh viên đại học tại New Zealand. Ảnh: ENZ

Khi tham gia, học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn và làm hồ sơ, Đức Anh EduConnect đồng hành trong suốt quá trình học tập.

“Đức Anh EduConnect luôn giúp học sinh săn học bổng có giá trị cao nhất dựa trên năng lực, hồ sơ của từng cá nhân”, đại diện công ty chia sẻ.

Bên cạnh đó, các trường New Zealand tham gia triển lãm cũng trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh, học sinh. Với các trường không có mặt, đại diện ENZ sẽ trao đổi cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên. Song song, Đức Anh EduConnect sẽ kết nối, trao đổi trực tiếp với trường và người tham gia.

Nguồn: VNExpress/ Thiên Minh