Ship or Sheep – An Intermediate Pronunciation

0
589

Học phát âm tiếng anh là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi các bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức cho việc tự luyện tập. Vậy nên hãy để IE giúp bạn tìm kiếm một người bạn đồng hành lí tưởng nhé.

Ship or Sheep – An Intermediate Pronunciation là cuốn sách nâng cao hơn của Tree or Three – Elementary Pronunciation. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, sách được tác giả biên soạn và thiết kế rất công phu với các hình minh họa đi kèm được phân bổ vô cùng khoa học, không những giúp bạn đọc phát âm chuẩn mà còn dễ dàng hình dung ra ngữ cảnh được nhắc tới.

Giống với Tree or Three sách cũng có 2 bài Diagnostic Test để bạn có thể tự kiểm tra trình độ hiện tại của mình và cũng tự đánh giá được những khuyết điểm trong cách phát âm của bản thân để đưa ra lựa chọn bài học phù hợp.

Với 50 bài học, 43 bài phát âm tương ứng với 43 nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh và 7 bài review giúp bạn hệ thống lại kiến thức, cách phát âm. Trong mỗi bài học, sẽ có những âm tương đồng, gần giống với âm chính của bài, để bạn có thể luyện tập phát âm một cách chuẩn xác nhất.

Sách cũng hoàn toàn phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện Speaking, Listening cho kì thi IELTS nhé.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert