Succeed in IELTS

0
248

Giới thiệu về Succeed in IELTS – bộ sách mang tên thành công. Bộ tài liệu bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn đọc có thể làm quen với dạng đề thi IELTS, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Vậy hãy cùng IE tìm hiểu Succeed in IELTS có gì đặc biệt không nhé!

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Sách được viết theo một văn phong dễ hiểu, cách trình bày, sắp xếp khoa học với cấu trúc 3 phần: giới thiệu, nội dung thực hành và đáp án. Bạn đọc sẽ được luyện nói một cách tự nhiên 10 chủ đề khác nhau được đề cập trong bộ sách.

  • Đầu tiên, ở phần mở đầu cung cấp những hướng dẫn về các part trong bài nói IELTS Speaking đi cùng với đó là những tips, mẹo để bạn thực hành tốt hơn. Phần này bao gồm 7 chapter trong đó mỗi chap sẽ tổng hợp kiến thức và dành riêng một bài test để kiểm tra trình độ bạn học.
  • Sang phần thứ hai của sách là phần nội dung thực hành, phần này bao gồm 10 chủ đề quen thuộc mà chúng ta hay gặp trong cuộc sống hằng ngày như travel, home,… Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và kiến thức cơ bản về chủ đề đó, việc của bạn đọc là chỉ cần ghi nhớ chúng và thực hành.
Danh sách các bài học
Danh sách các bài học
Những tips học tập
Những tips học tập

Để học tốt phần này, bạn đọc cần chuẩn bị giấy note, ghi ra những ý quan trọng và luyện tập hằng ngày.

Luôn có đáp án đi kèm
Luôn có đáp án đi kèm

Đây là hình minh họa part 3 của đề thi IELTS Speaking, bao gồm đề thi, hướng dẫn, các tips hướng dẫn thực hành cùng 3 bước take notes,  write answer, speak và cuối cùng là đáp án. Giúp bạn đọc dễ hình dung hơn quy trình thực hành.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Sách listening, giống như sách speaking, được chia thành 10 bài học, mỗi bài học bao gồm các bài kiểm tra, mẹo và keys để bạn có thể luyện tập hiệu quả nhất. Cụ thể hơn, 10 units của Succeed in IELTS Listening and Vocabulary sẽ được dành cho các con số, các hoạt động của trường học cũng như con người và sự vật trong cuộc sống xung quanh bản thân.

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được cung cấp thêm các mẹo và tips giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để làm bài đúng hướng và đạt điểm cao. Khi mới bắt đầu học, một số bạn học sẽ cảm thấy hơi khó, nhưng bạn nên làm chậm chậm từng unit một trong sách và theo hướng dẫn. Đồng thời, trong lúc làm bài bạn nên chuẩn bị 1 chiếc đồng hồ để canh thời gian làm bài chuẩn với thời gian của bài thi thực tế.

succeed in ielts 4

Mỗi bài học có bài tập và thêm những tips nhỏ hướng dẫn làm bài, remember – mục chiến lược để làm dạng câu hỏi đó đúng hướng, nhanh chóng hơn.

Sau 10 bài học là phần Giude – tổng kết chiến lược làm bài, kết hợp với bài tập thực hành chi tiết giúp bạn ôn luyện và học tập hiệu quả. Cuối cùng là phần đáp án giúp các bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình và đánh giá trình độ của bản thân.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

succeed in ielts practice test

Quyển sách cuối cùng của bộ tài liệu này là  Succeed in IELTS – 9 Practice Test. Quyển sách bao gồm 9 bài test cộng với chỉ dẫn cho từng dạng bài cụ thể. Dưới đây là nội dung của sách.

succeed in ielts 7

Đặc biệt, với phần Exam-Guide chiếm đến 50 trang, chỉ dẫn cách thực hành vô cùng chi tiết nên không cần có thầy cô hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể tự học được.

succeed in ielts 8

9 bài test trong quyển này có tính cập nhật, rất sát với đề thi thật nên các bạn có thể yên tâm về mức độ đáng tin cậy của nó nhé.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert