SuperKids 2

0
235

Superkids 2 là một trong những trong bộ sách SuperKids dành cho các em nhỏ khi mới bắt đầu tiếp xúc học tiếng Anh phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Trọn bộ sách Superkids 2 gồm có: Superkids student book 2; Superkids activity book 2; Superkids teacher’s guide 2. Bộ sách này gồm có đầy đủ sách học, sách bài tập và sách giáo khoa dành cho giáo viên, điều này sẽ rất thuận tiện cho các bé cũng như ba mẹ dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của con em mình.

Sách gồm có tất cả là 9 Unit và nhiều bài tập xen kẽ với nhau giúp cho các bé từng bước học tập dễ dàng trước khi bước qua học tiếp các chương trong sách.

  • SuperKids sẽ cung cấp đầy đủ cho bé 4 kỹ năng (nghe,nói,đọc,viết)
  • Dạy cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, các bài hát cùng cùng với các từ ngữ được sử dụng rất dễ nhớ và gần gũi sẽ giúp cho các bé có thể hát theo dễ dàng.
  • Sách Teacher’s Guide sẽ giúp cho phụ huynh có thể kiểm tra được các bài tập của con, đồng thời sẽ tạo ra thêm nhiều trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp cho bé nhanh chóng tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Các tờ flashcards này còn sẽ giúp cho bé nhận biết được từ vựng, đồ vật tương ứng.

Ngoài ra, sách còn sẽ mô tả thêm hàng loạt các tình huống khác nhau thông qua các hình ảnh thiết kế hài hước, nhiều màu sắc gây được sự thu hút của các bé học tập cũng như sáng tạo.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert