T.H.E. Education Fair 2022

0
237

T.H.E. Education Fair 2022 hội tụ nhiều trường đào tạo quản trị khách sạn, du lịch hàng đầu thế giới như Ecole Hotelière De Lausanne (EHL), Glion hay Les Roches.

Đây là sự kiện định hướng du học chuyên sâu ngành khách sạn, du lịch và sự kiện lớn nhất trong năm của trung tâm G’Connect Hospitality Education. Qua đây, người tham dự được miễn phí dịch vụ làm hồ sơ; xét hồ sơ xin học bổng và tặng vé máy bay du học.

Chương trình diễn ra vào lúc 9h-13h ngày 11/9 trong Khách sạn Caravelle Saigon, 19-23 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

Tại Hà Nội, sự kiện tổ chức lúc 9h-13h ngày 18/9, Khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 Thanh Niên, Ba Đình.

Sự kiện du học do GConnect Hospitality Education tổ chức. Ảnh: GConnect Hospitality Education

Sự kiện du học do G’Connect Hospitality Education tổ chức. Ảnh: G’Connect Hospitality Education

Phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể đăng ký miễn phí để gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường đại học từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với EHL, rất nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành khách sạn, du lịch từ Thụy Sỹ, Australia, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Dubai cũng quy tụ tại sự kiện, bao gồm: Glion, Les Roches, BMIHMS, SHMS, HIM, César Ritz, CAA, The Hotel School, ICMS, EAHM.

Khuôn viên Ecole Hotelière De Lausanne (EHL). Ảnh: ELH

Khuôn viên Ecole Hotelière De Lausanne (EHL). Ảnh: ELH

Phụ huynh và học sinh có thể trao đổi trực tiếp với đại diện trường về chương trình học, phong cách đào tạo, hướng phát triển trong tương lai trường xây dựng cho sinh viên, từ đó, đưa ra những so sánh và nhận định phù hợp.

“Đây là cách giúp các bạn rút ngắn rất nhiều thời gian tìm hiểu, sớm chạm tay đến mục tiêu du học”, đại diện G’Connect Hospitality Education khẳng định.

Một sự kiện du học của GConnect Hospitality Education thu hút nhiều học sinh, sinh viên. Ảnh: GConnect Hospitality Education

Một sự kiện du học của G’Connect Hospitality Education thu hút nhiều học sinh, sinh viên. Ảnh: G’Connect Hospitality Education

Ngoài ra, T.H.E. Education Fair 2022 có nhiều hoạt động khác như tham quan thực tế hai khách sạn đẳng cấp 5 sao: Pan Pacific Hanoi và Caravelle Saigon. Qua đó, học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu phương thức vận hành của các bộ phận, thực hành pha chế café, tư vấn trực tiếp và nhận học bổng từ đại diện các học viện hàng đầu thế giới.

Qua buổi trò chuyện, các bạn trẻ sẽ hiểu hơn về con đường sẽ trải qua khi đi du học và làm nghề, từ những khó khăn trong những ngày đầu đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lại. Bên cạnh đó, các chuyên gia, cựu du học sinh cũng chia sẻ thêm bí quyết để nhanh chóng hòa nhập với môi trường sinh sống và học tập mới.

 

Nguồn : Thiên Minh

G’Connect Hospitality Education
TP HCM: 6b Tú Xương, phường Võ Thị Sáu, quận 3
Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710
Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: [email protected]
Website: gconnect.edu.vn