Taking the TOEIC Skills and Strategies 2

0
9

Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 là quyển thứ 2 nằm trong bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies đang được yêu thích vì cập nhật sát với đề thi thật và theo cấu trúc New TOEIC. Với những bạn đã từng trải nghiệm bài thi TOEIC thực tế và mong muốn nâng cao kỹ năng Nghe và Đọc, tránh những lỗi thông dụng và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh thì Taking the TOEIC 2 chính là quyển giáo trình tự học đơn giản, dễ sử dụng, tổng quát và phù hợp với bạn.

Sách gồm 4 phần: Nghe, Luyện tập ngữ pháp, Đọc và Bài thi thử. Ở từng phần, sẽ có bài tập thực hành đi kèm với lý thuyết, song song đó là các mẹo giúp xử lý bài tập hiệu quả và nhanh gọn hơn.

Các từ vựng thông dụng trong bài thi TOEIC được tập hợp trong một khung riêng, được sắp xếp thành một trường từ vựng, giúp bạn nhận biết được từ đó là thuộc loại từ gì và mở rộng được vốn từ của bản thân.

Bên cạnh từ vựng, các ngữ pháp thông dụng trong bài thi TOEIC cũng được tổng hợp lại trong cuốn sách, đi kèm với từng chủ điểm ngữ pháp là các ví dụ minh họa giúp cho bạn dễ hiểu hơn cách sử dụng ngữ pháp đó như thế nào.

Cuối cùng, sau mỗi bài học sẽ là một bài kiểm tra nhỏ giúp các bạn tự đánh giá lại trình độ của bản thân và củng cố kiến thức. Sau phần bài tập thực hành sẽ là phần lời giải và đáp án rất chi tiết và dễ.

Ngoài ra, đi kèm với cuốn sách này là các bài học và bài thi thử chính thức cho mỗi phần thi TOEIC theo đúng format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất, giúp bạn quen với bài thi thực tế trước khi thi, từ đó nó sẽ chỉ ra bạn còn yếu phần nào và đưa các bài tập để cải thiện phần đó.

Chương trình học online: Bao gồm toàn bộ các bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ, và các lớp học online cùng với phần đánh giá của giáo viên.

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert