The best preparation for IELTS Reading

0
202

The best preparation for IELTS Reading là một “bí kíp” tuyệt vời để bạn ôn tập trước kỳ thi IELTS gần kề. Cuốn sách giúp bạn ôn tập kiến thức nhanh nhất có thể, với những câu hỏi phổ biến giúp đạt điểm cực cao.Với nội dung được thiết kế để bạn có thể học theo từng bước, các kỹ năng quan trọng được giải thích rõ ràng chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng đọc của bạn đáng kể. 

Cuốn sách được chia thành ba phần riêng biệt, khoa học, logic.

  • Phần 1: Sách cung cấp cho bạn học 2 Sub-skills chính giúp bạn hoàn thành bài đọc chỉnh chu nhất là Skimming và Scanning. Bên cạnh kĩ năng, sách còn biên soạn và tổng hợp nhiều định nghĩa, các bước thực hiện và bài thực hành cụ thể cho mỗi kỹ năng.
  • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cấu trúc câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Gồm Multiple Choice; Completion; Heading Matching; True/ False/ NOT Given; Short Answers; Matching/Classification.
  • Phần 3: Đây là phần cung cấp các bộ đề với cấu trúc chuẩn 100% so với đề thi thật, là cơ hội cho bạn học thực hành và nắm vững kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài đã học.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert