The Key to your IELTS Writing target

0
304

Đối với đa số các bạn thi IELTS thì kỹ năng Writing luôn là một thử thách lớn. Vì thế hôm nay IE sẽ mang đến cho các bạn cuốn sách “The key to your IELTS Writing target”- chìa khóa thành công mà bạn đang tìm kiếm. 

Nội dung sách được chia làm hai phần riêng biệt tương ứng với writing task 1 và task 2 trong IELTS, dựa theo yêu cầu đối với từng band điểm, cung cấp cho bạn những chiến lược làm bài hiệu quả, vốn từ vựng và ngữ pháp chuyên sâu, đồng thời những lưu ý dẫn đến lỗi sai mất điểm, chỉ ra các lỗi sai thường gặp, trích những nhóm từ vựng đi kèm, cấu trúc ngữ pháp hiệu quả. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn còn tìm hiểu sâu về 4 tiêu chí chấm điểm cho từng Task, đưa ra hướng dẫn để bài viết được đủ ý, đủ cấu trúc mà vẫn đảm bảo tính mạch lạc, từ vựng phong phú.

Ưu điểm của IELTS Writing này nằm ở sự chi tiết, tỉ mỉ đối với các tiêu chí band điểm. Không cung cấp kiến thức chuyên sâu như các bộ sách khác, “The Key to your IELTS Writing Target” bằng một phương pháp tiếp cận các tiêu chí “ăn điểm” toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với những bạn học ở các trình độ khác nhau.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert