The Official Cambridge Guide to IELTS with Answers (PDF + Audio)

0
2974

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ đề kiểm tra luyện thi, IE nghĩ rằng The Official Cambridge Guide to IELTS with Answers chính là một lựa chọn phù hợp. Sách bao gồm cả trình độ từ trung bình đến giỏi (Academic and general training), bao quát nhiều dạng kiến thức và mô phỏng đề thi thật IELTS.

Đối với các bạn đang ở band điểm thấp (3.5 trở lên), The Official Cambridge Guide to IELTS sẽ giúp chúng mình bắt đầu làm quen với các dạng đề ở cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết, từ đó phát hiện những điểm mạnh hoặc yếu ở từng lĩnh vực cụ thể, định hướng ôn tập cực tốt. Khi mới bắt đầu, có thể bạn sẽ chưa theo kịp tất cả các dạng đề, nhưng nếu chăm chỉ IE nghĩ rằng sách sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng.

Và tất nhiên, đối với các bạn ở band cao hơn, hướng tới mục tiêu 6.5+, bạn có thể luyện tập với tất cả units của sách, càng về sau các units sẽ càng nâng cấp độ khó hơn tha hồ cho chúng mình thử sức. Hoặc nếu như vốn kiến thức của bạn đã khá vững vàng rồi, chúng ta có thể chỉ cần tập trung vào kĩ năng mình còn yếu cộng thêm các bài test tổng thể ở cuối sách. Có cả đáp án và phần transcripts file ghi âm ở cuối sách để bạn học tự kiểm tra. Chúng ta có thể đặt đồng hồ bấm giờ để luyện dần với áp lực khi làm bài thi thật.

Link download

IELTS Expert