The Oxford Picture Dictionary

0
73

The Oxford Picture Dictionary là từ điển song ngữ Anh – Việt, tài liệu học từ vựng tiếng Anh qua tranh của nhà xuất bản nổi tiếng Oxford University Press, bao gồm 3 phiên bản.

Sách đóng một vai trò quan trọng trong quá trình cải thiện vốn từ vựng của nhiều bạn học tiếng Anh nhờ kho từ vựng phong phú về đa dạng chủ đề cũng như các hình ảnh minh họa hết sức sinh động và trực quan, giúp kích thích trí tư duy, phát triển vốn từ vựng theo nhiều cấp độ tiếng Anh.

Từ điển bằng tranh song ngữ Anh Việt The Oxford Picture Dictionary của nhà xuất bản danh tiếng Oxford University Press là nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Bộ sách đã trở thành hành trang không thể thiếu của nhiều bạn học tiếng Anh nhờ kho từ vựng phong phú về nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, bộ sách khuyến khích sự sáng tạo và phát triển vốn từ vựng ở nhiều cấp độ khác nhau cho bạn học tiếng Anh nhờ các chủ đề dễ nhận biết và hình ảnh minh họa nổi bật.

Hơn 2.400 thuật ngữ trong The New Oxford Picture Dictionary được minh họa bằng hình ảnh. Cuốn sách là một nguồn tài nguyên đặc biệt cho bạn học ngôn ngữ, bên cạnh đó còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa Mỹ và phục vụ như một cuốn từ điển có giá trị ý nghĩa sâu sắc.

Từ điển được sắp xếp theo chủ đề, bắt đầu với những chủ đề quan trọng nhất đối với khả năng làm bài của học sinh trong một quốc gia nói tiếng Anh như Personal Information (Thông tin cá nhân), Everyday Conversation (Đối thoại hàng ngày), Weather (Thời tiết)….

Sau đó sách chuyển sang các chủ đề rộng hơn, một số trong đó có thể được áp dụng trong các lớp học ở Mỹ như Numbers and Measurements (Con số và đo lường), The calendar (Lịch), Age and Physical Description (Tuổi tác và thể chất)…. Tuy nhiên, không nhất thiết phải nắm vững từng chủ đề theo thứ tự; thay vào đó, sinh viên có thể học theo tốc độ của riêng bản thân và theo nhu cầu của riêng họ.

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert