Top 9 webiste thi thử IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay

0
131

Trong kế hoạch học và thi chứng chỉ IELTS sẽ có bước đệm thi thử. Thi thử nhằm đánh giá lại trình độ bạn đang ở đâu, đã sẵn sàng cho cuộc thi chính thức chưa hay lấy chút kinh nghiệm, chuẩn bị tâm lý trước khi vào thi chính thức. IE xin giới thiệu sơ qua top 10+ phần mềm, website thi thử IELTS online chất lượng cao năm 2023 giúp bạn có thêm kinh nghiệm và cọ sát với đề thi thật.

1. IELTS Online Test

Link website: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Online Test là một trong số các trang web thi thử IELTS online vô cùng nổi tiếng. Đây là trang web được rất nhiều người ôn thi IELTS yêu thích sử dụng và chia sẻ với nhau. Bạn dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài test IELTS online miễn phí cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training, khi truy cập vào website này.

Tất cả đề thi thử IELTS online này đều được đội ngũ biên soạn sát với nội dung đề thi thật và bám theo cấu trúc trong sách Cambridge IELTS. Bên cạnh đó web còn có kèm theo đáp án được phân tích rõ ràng cụ thể. Dù là thi thử thế nhưng thí sinh sẽ có cảm giác giống thi thật bởi trên nền tảng có kèm theo đồng hồ bấm giờ giúp bạn kiểm soát được thời gian làm bài.

thi thử ielts
IELTS Online Test

Các bước thực hiện thi thử IELTS:

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://ieltsonlinetests.com/. Sau đó ấn vào mục “Take free practice test”
 • Bước 2: Chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer mà bạn muốn thực hiện test trình độ
 • Bước 3: Ấn start để bắt đầu làm bài thi thử

2. PREP.VN

Link website: https://prep.vn/

PREP- nền tảng học tập, ôn luyện và thi toàn diện, trang web cung cấp công cụ thi thử IELTS online và miễn phí cho các thí sinh. Hơn nữa PREP cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn sử dụng các khóa học có thể ôn luyện đạt kết quả cao nhất.

Trang web biên soạn cho bạn lộ trình đầy đủ từ A-Z tùy theo nhu cầu của học viên, bạn có thể học duy nhất một nền tảng trên trang web, như vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

bài test kiểm tra trình độ tiếng anh ielts
PREP.VN

PREP được chia làm 2 bài test, đó là:

Quick Test, bài thi được chia làm 3 phần với tổng cộng 20 câu hỏi, mỗi câu 1 điểm, thời gian làm bài là 60 phút và không có thời gian nghỉ giữa các phần:

 • Phần 1: Use of English (Pronunciation, Vocabulary và Grammar): bao gồm 12 câu
 • Phần 2: Listening: bao gồm 4 câu
 • Phần 3: Reading: bao gồm 4 câu

Full test, bài thi kéo dài trong 90 phút. Vẫn giống như Quick Test, bài kiểm tra này không có thời gian nghỉ giữa các phần. Bài thi được chia làm 2 phần:

 • Listening (4 sections): 40 câu hỏi
 • Reading (3 sections): 40 câu hỏi cho

Cách thực hiện bài thi thử IELTS online trên web PREP:

 • Truy cập vào đường link
 • Bài thi được chia làm 2 phần: Listening (4 sections) và Reading (3 sections) với 40 câu hỏi cho mỗi phần.
 • Bạn nên trả lời hết tất cả các câu hỏi trong đề. Lưu ý, nếu trả lời sai bạn sẽ không bị trừ điểm và bạn có thể đổi đáp án và câu hỏi bất kỳ trong quá trình làm bài kiểm tra.
 • Bài thi Listening sẽ diễn ra trước, audio của mỗi bài sẽ chỉ được nghe duy nhất 1 lần.
 • Bạn sẽ làm bài test trong vòng 90 phút và không có thời gian nghỉ. Đồng hồ đếm ngược sẽ được thiết kế trên cùng bài test giúp bạn dễ dàng kiểm soát thời gian.

Đề thi thử IELTS online miễn phí này sẽ kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn, được quy đổi sang IELTS band tương ứng dựa trên khung tham chiếu Châu Âu CEFR (A1 – C2).

Đề thi thử IELTS online sẽ giúp thí sinh tự đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân, từ đó xác định rõ những kỹ năng cần cải thiện và kế hoạch học tập phù hợp để đạt được mức điểm IELTS mong muốn.

3. IELTS-Exam

Link website: https://www.ielts-exam.net/

Đây là một trong những website thi thử IELTS Online vô cùng nổi tiếng. Website cung cấp những kiến thức IELTS vô cùng bổ ích trong quá trình ôn luyện thi. Vậy nên đây là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn đang trong quá trình tìm cho bản thân nguồn thi thử IELTS. Bên cạnh cung cấp đề thi thử IELTS Online miễn phí, trang web còn giúp bạn học online 4 kỹ năng.

kiểm tra trình độ tiếng anh ielts
IELTS-Exam

Các bước thực hiện thi thử IELTS:

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://www.ielts-exam.net/
 • Bước 2: Nhấn vào Free IELTS Practice Tests. Bên trái màn hình là các phần Test 4 kỹ năng. Sau đó click vào kỹ năng bạn muốn thi thử IELTS nhé.

4. IELTS Buddy

Link website: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy là một các trang web thi thử IELTS cung cấp rất nhiều đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS Academic và General. Một điểm khác của trang thi thử IELTS này là phân ra thành từng kỹ năng: Writing, Listening, Speaking và Writing để người dùng dễ dàng lựa chọn.

thi thử ielts trên máy tính
IELTS Buddy

Các bước thực hiện thi thử IELTS:

 • Bước 1: Người dung truy cập https://www.ieltsbuddy.com/
 • Bước 2: Chọn kỹ năng muốn kiểm tra trình độ và ấn bắt đầu

5. IELTS For Free

Link website: https://ieltsforfree.com

IELTS For Free được “dân tình” đánh giá là một trong các trang web thi thử IELTS miễn phí uy tín và chất lượng hiện nay. Khi sử dụng nền tảng này, bạn sẽ được cung cấp thêm cả: kiến thức từ vựng, ngữ pháp và kiến thức chuyên sâu của 4 kỹ năng IELTS. Trang web tích hợp bài học và bài test IELTS để bạn có thể vừa học vừa rèn luyện.

đề thi thử ielts online
Thi thử IELTS tại IELTS For Free

Các bước thực hiện thi thử IELTS online:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://ieltsforfree.com
 • Bước 2: Sau đó click vào mục IELTS Practice Test trên thanh công cụ
 • Bước 3: Bạn có thể chọn All Test hoặc test từng kỹ năng
 • Bước 4: Giao diện trang web sẽ hiển thị các bài test, click vào để thực hiện test IELTS online

6. British Council (Hội đồng Anh)

Đây là phần mềm thi thử IELTS trên máy tính có 75 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đánh giá tiếng Anh. Web này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và kết nối mọi người trên toàn thế giới với các cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương Quốc Anh. Dù bạn ở đâu, hay bất kể kế hoạch nào, British đều giúp đỡ.

Link truy cập: https://takeielts.britishcouncil.org/take-ielts/prepare/free-ielts-practice-tests

thi thử ielts online free
Thi thử IELTS trên máy tính cùng British Council

Website thi thử IELTS trên máy tính này cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tiếp tại 80 trung tâm giảng dạy trên toàn thế giới và quản lý hơn 2 triệu kỳ thi. Theo đó British chứng nhận 500 trung tâm dạy học ở Anh.

Các bước thực hiện thi thử IELTS online:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://takeielts.britishcouncil.org/take-ielts/prepare/free-ielts-practice-tests
 • Bước 2: Sau đó kéo xuống dưới và chọn bài kỹ năng bạn muốn test
 • Bước 3: Chọn bài test cụ thể và thực hiện bài test IELTS Online

7. IELTS Simon

Link website: https://www.ielts-simon.com/

Đây là thi thử IELTS trên máy tính được tạo ra bởi thầy giáo Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là cựu giám khảo IELTS thiết kế. Với kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phần mềm được đánh giá cao là công cụ học và luyện thi tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

làm bài thi thử ielts online
IELTS Simon

Không như các trang web thi thử IELTS khác, IELTS Simon cho phép người dùng có thể tương tác với người khác trên ứng dụng, từ đó giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Chưa hết, bạn còn có thể nhận được những tài liệu học bổ ích cũng như những chia sẻ giúp bạn làm bài thi tốt hơn.

8. English Grammar

Link website: https://www.englishgrammar.org/

Phần mềm học tiếng Anh này bạn có thể học qua máy tính mà không cần trả phí. Hơn nữa, phần mềm này do người Việt Nam phát triển. Chính vì vậy, bạn có thể được đáp ứng nhu cầu của mình một cách tối đa.

Với nguồn dữ liệu cực lớn đã được xử lý, học viên có thể học ngữ pháp cũng như từ vựng tại nhà mà vẫn dễ hiểu. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng của mình từ những bài thực hành.

đăng ký thi thử ielts online
Tham khảo đề thi thử IELTS Online tại English Grammar

Các bước thực hiện thi thử IELTS online:Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.englishgrammar.org/exercises/

Bước 2: Tùy chọn bài tập mà bạn muốn ôn luyện

Bước 3: Ấn nút “ Start Quiz”

9. IELTS Mentor

Link website: https://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor chính là một trong nhưng các trang web thi thử IELTS độc lập nhằm giúp các thí sinh IELTS đánh giá, chuẩn bị và thực hành cho kỳ thi IELTS. Trang web này không liên quan đến đăng ký IELTS hoặc thẩm quyền kiểm tra IELTS mà toàn bộ ý tưởng của phần mềm này nhằm chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của IELTS hỗ trợ bạn có thể đạt được điểm số mà mình mơ ước.

website thi thử ielts online
Đề thi thử IELTS Online tại IELTS Mentor


Trên đây là top 10+ trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng do Anh ngữ Du học ETEST tổng hợp. Anh ngữ Du học ETEST hy vọng thông qua việc luyện thi IELTS trên các trang web miễn phí trên, bạn sẽ có thêm cơ hội luyện tập và trải nghiệm cảm giác như bài thi thật.

 

IELTS Expert