Tree or Three – Elementary Pronunciation

0
117

Chúng ta thường biết đến 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết trong tiếng anh mà quên mất còn một yếu tố cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đó là kỹ năng “phát âm tiếng anh”. Đây là kỹ năng mà hầu hết các bạn học tiếng anh đều bỏ sót hoặc không chú trọng ngay từ khi mới bắt đầu học. Ngay cả hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học đến phổ thông trung học đều bỏ qua kỹ năng phát âm tiếng anh này.

Vậy thì làm cách nào để có thể phát âm tiếng anh thật tốt ?

Tree or Three của tác giả Ann Baker sẽ là cuốn sách hoàn hảo mà IE muốn mang tới cho các bạn. Sách dành cho những bạn có trình độ Elementary – sơ cấp, với phương pháp học đơn giản và thú vị, giúp bạn phân biệt rõ ràng những nguyên âm và phụ âm thường bị phát âm sai trong tiếng Anh.

Mỗi bài học sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về một âm hoặc cặp âm, được mô tả bằng hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, môi, răng, hơi phát ra qua miệng hay mũi. Ngoài ra, sau khi học phát âm của mỗi bài, bạn sẽ được học các từ vựng đơn giản kết hợp với các đoạn hội thoại để nâng cao kỹ năng nghe và phản xạ giao tiếp, giúp dễ dàng ghi nhớ và phân biệt cách phát âm.

 Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà hoặc hoặc theo nhóm, theo lớp. Một cách học nhỏ đó là bạn nên có một cái gương đặt ở trước mặt mình để có thể tự điều chỉnh sao cho khẩu hình miệng giống với phần bài giảng trong sách nhé.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert