Triển lãm du học quy tụ hơn 50 trường Mỹ, Canada

0
130

Công ty AAE tổ chức triển lãm du học quy tụ hơn 50 trường, từ bậc trung học đến sau đại học tại Mỹ và Canada với nhiều suất học bổng đến 100%.

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học sẽ trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập, trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; giải đáp thắc mắc về du học Mỹ và Canada. Phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia miễn phí trước sự kiện.

Triển lãm diễn ra tại ba thành phố lớn theo lịch trình như sau:

Thành phố Địa chỉ Thời gian
TP HCM Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, quận 1 14h30 – 18h thứ Bảy ngày 11/3
Hà Nội Khách sạn Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng 9h – 12h Chủ Nhật ngày 12/3
Đà Nẵng Khách sạn Hilton, 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu 17h – 20h thứ Ba ngày 14/3

Thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp dựa trên tư vấn của đại diện các trường. Hơn 50 trường học đến từ Mỹ và Canada có thế mạnh riêng, đào tạo chuyên ngành đa dạng, từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc.

Học sinh, sinh viên nhận tư vấn với Đại diện tuyển sinh tại một sự kiện của AAE. Ảnh: AAE

Tại sự kiện, ngoài hướng dẫn quy trình xin Visa Mỹ, viên chức Lãnh sự quán sẽ giải đáp các thắc mắc về Visa du học trong năm 2023/24. Đây là cơ hội để phụ huynh và học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn Visa du học thành công.

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, nhận thư nhập học I-20, học sinh có thể đạt visa du học F1. Một buổi phỏng vấn có thể kéo dài khoảng 10 phút nhưng mang tính quyết định trong việc học sinh có thể du học Mỹ hay không. Vì vậy, để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này, thí sinh cần sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước Lãnh sự quán.

Tư vấn viên AAE trao đổi với học sinh. Ảnh: AAE

Student Visa Session được trực tiếp trình bày bởi Viên chức Visa thuộc Lãnh sự quán Mỹ. ảnh: AAE

Tại sự kiện, các trường cung cấp nhiều suất học bổng trị giá 30% – 100% cho cá nhân ưu tú. Học sinh Việt Nam có khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc có thể được trường học tại Mỹ và Canada đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến triển lãm, học sinh nên mang theo bảng thành tích học tập, chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…), điểm thi SAT, chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật để các trường xét tuyển nhập học và đánh giá năng lực học bổng trực tiếp.

Tư vấn viên AAE trao đổi với học sinh. Ảnh: AAE

Bên cạnh đó, để nhập học vào các trường tại Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ và thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ, thậm chí không đủ điều kiện nhận I-20.

Vì vậy, thí sinh nên nghe hướng dẫn từ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục hồ sơ liên quan, đảm bảo quá trình nhập học diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra, tất cả khách tham dự đều có cơ hội nhận quà tặng vào cửa bao gồm: Cẩm nang du học 2023, Apple Airpods, máy ảnh Instax cùng nhiều voucher khác từ AAE.

Nguồn : Thiên Minh

Thông tin liên hệ AAE Việt Nam:
Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Buiding, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Hotline: 0919 164 243 – Điện thoại: (028) 38 274 243
Website: aaevietnam.com – Facebook: Access American Education