Trọn bộ sách tiếng Anh Family & Friends Level 1, 2, 3, 4, 5, 6

0
193

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho các bạn học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Với chương trình dạy và học như thế, các bạn có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Family and Friends là kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ.

Mỗi bạn học sinh sẽ có một cách học khác nhau. Một số bạn có học lực tốt hơn các bạn khác (người học có thiên hướng tiếp thu trực quan), một số bạn thích nghe (người học có thiên hướng tiếp thu qua kênh âm thanh), một số bạn thích đọc và viết và một số bạn thích hoạt động (người học có thiên hướng vận động).

Family and Friends sẽ áp dụng tất cả các phương pháp nhằm giúp từng bạn phát hiện và phát triển tiềm năng của mình.

Family and Friends còn vượt ra khỏi phạm vi lớp học để phát huy cho học sinh với những giá trị đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người giúp đỡ mình. Ở cấp độ này, giáo trình Family and Friends bao gồm những nội dung sau:

  • Class book
  • Family and Friends
  • Photocopy Masters Book
  • Teacher’s Book
  • Workbook

Ngoài ra còn có tài liệu bổ sung là Grammar Friends, một bộ sách tham khảo và luyện tập ngữ pháp phù hợp với chương trình giảng dạy của Family and Friends. Khác với các tài liệu khác, phần ngữ pháp trong sách gắn liền với các tình huống quen thuộc hàng ngày của học sinh.

⇒ Giúp các bạn học kiến thức lại có thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập thêm cho các con ở nhà.

Trong mỗi cuốn sách, người học sẽ nhận được 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề Gia đình, bạn bè (Family & Friend).

Đồng thời, với mỗi bài học các bạn sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Rèn luyện đồng bộ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn. Với nhiều hình ảnh màu sắc và bổ cục khoa học nên sẽ giúp các bạn tự học một cách dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các bạn sẽ được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6 nữa nhé.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert