Unconventional Tactics For Achieving IELTS WRITING

0
117

Nhắc đến những cuốn sách vàng trong làng luyện thi IELTS Writing thì các bạn chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách “Unconventional Tactics For Achieving IELTS WRITING”, không chỉ hướng dẫn chi tiết dạng bài, mẫu câu và bài mẫu cho phần mô tả biểu đồ và viết thư, mà còn rèn luyện tư duy, cách triển khai bài viết ấn tượng, các cụm từ và mẫu câu tương ứng giúp bạn học chinh phục band điểm cao cho phần thi viết.

Unconventional Tactics For Achieving IELTS WRITING sẽ dẫn bạn từ cách tiếp cận đề, định hướng tư duy trên bộ khung cấu trúc bài viết áp dụng cho từng dạng bài khác nhau, của cả Task 2 và Task 1, với 17 mẫu câu tuyệt đỉnh cho điểm số vượt trội dựa trên các chủ điểm ngữ pháp cao cấp và 25 bài mẫu vô cùng đặc sắc được chọn lọc kỹ lưỡng. Giúp bạn nâng tầm kỹ năng viết, biến việc ôn tập vốn kho khan trở thành hành trình khám phá ngôn ngữ và văn học đầy thú vị.

Cuốn sách còn đưa ra các tiêu chí chấm điểm trong khi thi và những lỗi sai thường gặp. Đồng thời hướng dẫn thí sinh tiếp cận đề cách lên cấu trúc bài viết, gạch chân các từ vựng trọng điểm. Các bài mẫu được chọn lọc từ nhiều chủ đề khác nhau, nhưng gần gũi và sát với đề thi thật nhất, giúp thí sinh phân loại tư duy, áp dụng vào các đề bài khác nhau nhưng cùng cùng chủ đề hoặc dạng bài.

 

LINK DOWNLOAD

IELTS expert