Word by Word Picture Dictionary

0
368

Đây là một trong những bộ tài liệu học tiếng anh chất lượng giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng của mình từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionary student’s book, work book, teachers book, second edition, Songbook. kèm theo đó là phần file nghe gồm có 9 CD và 1 CD riêng cho bài hát được kết hợp trong sách.

Sách thích hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng IELTS nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn nhập môn tiếng Anh. 

Word by Word Picture Dictionary cung cấp cho bạn đọc 4000 từ vựng từ cấp độ cơ bản đến phức tạp để bạn có thể ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống cũng như các bài thi khác nhau. Mỗi bài học được biên soạn theo từng chủ đề, hệ thống từ vựng tóm gọn dễ học dễ nhớ. Đặc biệt là bài học địa lý, giới thiệu về các địa danh trên thế giới, giúp bạn có cái nhìn rõ về vị trí. Điều này rất hữu ích cho bạn khi đi thi Listening với các câu hỏi về vị trí địa chỉ, khu vực…

Theo từng Unit, độ khó của từ vựng cũng dần được tăng lên. Tác giả kết hợp với nhiều cấu trúc câu để diễn giải, tạo điều kiện cho bạn nắm vững ngữ pháp, cách phát âm và luyện tập.

Với bản PDF hình ảnh minh họa đẹp, sắc nét, các bài học được thiết kế logic, bài tập được trình bày chi tiết, từ đó giúp bạn tiếp nhận mặt chữ dễ hơn. Bên cạnh đó, file audio kèm theo để hỗ trợ phần học phát âm, bạn có thể tự nhại lại theo người bản xứ nhé.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert