Word power made easy

0
57

Hôm nay, IE sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách “Word Power Made Easy” được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, giúp nâng cao khả năng giao tiếp nhờ hệ thống từ vựng cùng các ví dụ rõ ràng giúp bạn hiểu hơn về cách dùng từ và nhớ từ vựng lâu hơn.

Word power made easy được biên soạn bởi tác giả Norman Lewis nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung của cuốn sách. Ông là một tác giả, nhà ngữ pháp, từ điển học và cũng là một người có thẩm quyền hàng đầu trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Ông đã xuất bản thành công nhiều đầu sách tiếng Anh, trong đó phải nhắc đến Word Power Made Easy.

Word Power Made Easy là 1 trong 6 cuốn sách học từ vựng được Hội đồng Anh (đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS) đề cử. Cuốn sách là tài liệu học từ vựng khá nhẹ nhàng và đơn giản phù hợp cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hệ thống từ vựng phong phú. Nó không giới hạn ở bất kỳ kỹ năng cụ thể nào, do đó, bạn đọc có thể học từ vựng và áp dụng cho các phần Nghe, nói, đọc, viết.

word power made easy pdf
Nội dung trong sách word power made easy

Bạn đọc có thể vừa học vừa chơi khi sử dụng cuốn sách Word Power Made Easy này để nắm vững từ vựng IELTS. Cuốn sách lồng ghép từ vựng vào những trò chơi ngắn và những câu đố hấp dẫn vì nó không liệt kê từ vựng theo chủ đề. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiếp thu các thuật ngữ tốt hơn và không cảm thấy nhàm chán sau mỗi buổi học.

Sau khi kết thúc trò chơi, hệ thống từ vựng đã học sẽ được giải thích ngắn gọn tùy theo ngữ cảnh của câu. Việc tiếp thu thuật ngữ này sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc học bất cứ thứ gì không thú vị như trong nhiều cuốn sách khác. Cuốn sách tự học tiếng Anh này có thể giúp bạn khơi dậy hứng thú học các thuật ngữ mới nếu họ còn e ngại.

Ngoài ra Word Power Made Easy  còn bao gồm cả cách phát âm, tác giả đã rất khéo léo lồng ghép các mẹo về cách tránh các lỗi phổ biến cũng như các phần hữu ích như các quy tắc ngữ pháp phức tạp. Đặc biệt sau mỗi bài tập sẽ có giải thích đầy đủ đáp án. Sau khi hoàn thành các thử thách, bạn có thể so sánh và đối chiếu các giải pháp và học hỏi từ những sai lầm của mình.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert