Cambridge Ielts Intensive Training Listening + Reading

0
347

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm ra phương pháp giúp nâng cao và củng cố kiến thức cho 4 kỹ năng của bài thi IELTS, thì đừng lo. Bộ sách Intensive IELTS ra đời như một viên “collagen đắt giá”, làm đầy những khiếm khuyết kiến thức, đi sâu vào từng mảng “bị yếu” và cải thiện chúng cho thật săn chắc.

Đây sẽ là bộ sách hứa hẹn mang đến nhiều giá trị kiến thức bất ngờ cho các bạn đấy, vì vậy hãy IE tìm hiểu về “em nó” nhé.

Khác một chút so với những bộ sách: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS…mà các bạn đã biết, thì Cambridge IELTS Intensive Training sẽ phù hợp với bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức các dạng bài thi có trong IELTS, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức một cách tốt nhất nhé!

Khi bạn đã nắm vững được lượng kiến thức tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 để có cơ hội tiếp cận với những đề khó hơn đề thi thật phù hợp cho những bạn có band IELTS 4.5+.

Sau khi đạt được khả năng 4.0+, bạn học có thể tiếp tục tham khảo thêm bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS, hoặc sách The Official Cambridge Guide to IELTS. Đây đều là những sách luyện 4 kỹ năng IELTS được NXB Cambridge phát hành nên bạn có thể yên tâm tham khảo.

Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Sách Cambridge ielts intensive training listening cung cấp đầy đủ cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening, giúp bạn dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này nhanh chóng với các bài tập chi tiết có trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Hơn thế nữa, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn có thể thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đừng lo lắng vì bài test có kèm theo đáp án, giúp các bạn check kết quả thi ngay sau khi làm xong.

Cuối sách Cambridge ielts intensive training listening PDF là bảng audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Mình đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading cực tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà, dễ dàng nắm rõ về các đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

  • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
  • Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Bên cạnh đó, các hướng dẫn kèm trong sách Cambridge ielts intensive training Reading pdf sẽ giúp bạn biết cách bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn => luyện tập nhiều sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.
  • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading hay gặp.
  • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm các thí sinh điêu đứng) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
  • Chapter 6: Cambridge ielts intensive training Reading Answer keys là một phần không thể thiếu được. Đây sẽ là nơi giúp người học so kết quả bài làm của mình dễ dàng.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert