Flashcard tiếng Anh bằng hình theo chủ đề

Flashcard tiếng Anh bằng hình theo chủ đề

Tại Việt Nam, hầu hết trẻ em đều có cơ hội học tiếng Anh ngay từ nhỏ ở nhà trường. Việc tham gia học ngoại ngữ ở trường hay ở nhà đều rất hiệu quả trong việc giúp trẻ có nền tảng giao tiếp tiếng Anh tốt cho sau này lớn lên. Một phương pháp học mới vô cùng dễ dàng cảm thụ và ghi nhớ từ trong quá trình học, hãy sử dụng Flashcard tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em bằng được học dễ dàng và hiệu quả nhất.

“Flashcard tiếng anh bằng hình theo chủ đề” bên trong chứa đựng muôn vàng chủ đề hấp dẫn cho trẻ phát triển tư duy, hơn hết là màu sắc đa dạng, hình ảnh phong phú, nội dung hấp dẫn nên thu hút được các em học.

Với các Flashcard tiếng Anh, bạn có thể tạo ra vô số trò chơi hấp dẫn cho bé. Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc như thế nào khi chơi với máy bay thẻ và trông thấy những phát triển từ con em mỗi ngày. Bạn có thể vô tình nhận được rất nhiều kiến ​​thức mà chúng tôi hầu như không thể nhìn thấy ở giai đoạn này ở những đứa trẻ bình thường khác.

Howard Gardner phát hiện ra rằng bộ não của chúng ta đều có một trong tám loại thông minh sau:

• Trí thông minh không gian – Thị giác
  • Trí thông minh ngôn ngữ
  • Trí tuệ logic toán học
  • Trí thông minh thể chất
  • Trí thông minh âm nhạc
  • Trí thông minh giao tiếp
  • Trí thông minh nội tâm
  • Trí thông minh tự nhiên

Hơn nữa, khi sử dụng các thẻ Flashcard tiếng Anh bạn sẽ được tặng kèm một đĩa VCD giúp trẻ vừa học vừa giải trí, điều này càng quan trọng hơn, chúng có thể phát âm thanh tốt như người bản xứ từ khi còn rất nhỏ.

Thẻ được chia thành 16 chủ đề:

1. Chủ đề Hoa: 25 thẻ
  2. Cây trái chủ đề: 25 thẻ
  3. Rau chủ đề : 25 thẻ
  4. Chủ đề dinh dưỡng: 25 thẻ
  5. Động vật và vật nuôi: 25 thẻ
  6. Đời sống động vật dưới nước: 25 thẻ
  7. Động vật hoang dã: 25 thẻ
  8. Côn trùng : 25 thẻ
  9. Đồ gia dụng: 25 thẻ
  10. Phương tiện giao thông: 25 thẻ
  11. Màu sắc hình khối: 25 thẻ