Focus on Academic Skills for IELTS

0
65

Giới thiệu với các bạn thi Academic một tài liệu nâng cao kỹ năng hay đó là Focus on Academic Skills for IELTS. Cuốn sách này giúp bạn tập trung tham khảo cho kỳ thi của mình được thuận lợi hơn.

Sách phù hợp với các bạn band 4.0 trở lên tham khảo học tập.

Download ngay Focus on Academic Skills for IELTS PDF + AUDIO

Cái tên nói lên tất cả. Sách được thực hiện với tiêu chí tập trung vào IELTS Academic với 4 kỹ năng chuyên sâu. Nhưng, thế thì học gì trong cuốn sách này?

Chi tiết sách cung cấp cho bạn bao gồm:

– Giới thiệu đầy đủ về kỳ thi IELTS với những hướng dẫn cách học hiệu quả,.

– Trong sách, tác giả cung cấp 10 Module mẫu bài học theo topic phổ biến nhất trong bài thi IELTS. Mỗi module có 2 bài theo format bài thi

IELTS Academic. Vì thế mà kiến thức học thuật chuyên sâu, các bạn dễ dàng học được.

Cụ thể cấu trúc bài học:

Bài Module lớn -> 2 Unit nhỏ -> các phần mục bài học nhỏ trong mỗi Unit (kết hợp bài luyện tập) -> bài luyện tập language a view -> sau 2

Unit là một bài progress check tổng quan.

Focus on Academic Skills for IELTS nội dung 1

Với cấu trúc bài học như thế, sách sẽ giúp người học:

– Hiểu rõ chi tiết về từng phần thi trong IELTS, từ phần tổng quan đến chi tiết. Và đặc biệt là theo từng topic thường gặp, sẽ giúp bạn nắm vững về 4 kỹ năng của bài thi.

– Chia sẻ thêm từng mẹo và chiến lược để làm từng dạng bài ở mỗi kỹ năng IELTS. Ở phần bài học, khi cung cấp kiến thức, tác giả còn thiết kế các bài nghe, đọc, viết, nói xoay quanh một chủ đề và người học sẽ mở rộng từ chủ đề đó. Bài học nâng cao kiến thức và cung cấp những từ vựng, ngữ pháp hữu ích bổ sung cho kỳ thi học thuật.

Focus on Academic Skills for IELTS nội dung 2

Focus on Academic Skills for IELTS nội dung 3

Những tips và help cực kỳ hữu ích

– Bên cạnh bài luyện tập theo từng bài học thì cuối mỗi phần mục sẽ là bài tập riêng để người học thực hành, làm lại từ đầu, nhớ lâu hơn những kiến thức đã học. Những bài tập cũng xoay quanh cách sử dụng cụm từ, các cấu trúc hữu ích và áp dụng mẹo để tự học hiệu quả. Đặc biệt những tips hay để áp dụng riêng cho bạn trong quá trình tự học các topic này.

– Sau mỗi Unit lý thuyết – bài tập thực hành sẽ là một bài tổng kết lại kiến thức ngữ pháp language review đã học, rà soát thêm một lần nữa. Vì để tập trung chuyên sâu cho bài thi nên phần này được tổng quát khá là chi tiết, để tránh mắc lỗi sai khi làm bài.

Rồi sau mỗi bài module thì có 1 progress check – tổng hợp lại từ vựng, cấu trúc câu, bài tập…đã học. Có thể bạn thấy bài tập nhiều nhưng practice make perfect nên các bạn đừng nản chí nhé.

– Đặc biệt, cuối cuốn sách có một phần ví dụ Speaking – Writing so sánh sự khác biệt giữa bài mẫu điểm cao và điểm thấp giúp người học hiểu rõ hơn cũng như biết cách nâng cao kiến thức của mình để đạt điểm cao như thế. Nhưng tiếc là phần này không nhiều nhưng cũng đủ để tham khảo.

Focus on Academic Skills for IELTS nội dung 4

 

Phân tích bài mẫu và so sánh thể hiện sự thay đổi khi viết bài điểm cao hơn

– Cuối sách là phần đáp án, tapescript, bài mẫu…để bạn tham khảo lại xem mình đã tiến bộ bao nhiêu nhé.

LINK DOWNLOAD

IELTS expert