English Made Easy

0
170

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho những bạn mới bắt đầu, với mục tiêu giúp bạn học và sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

English Made Easy hướng tới xây dựng nền tảng ngữ pháp một cách mềm mại chứ không cứng ngắc, khô khan bằng việc  tập trung vào cách giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Mặc dù, các tác giả vẫn dùng ngữ pháp để xây dựng nền tảng cho các bài học nhưng họ khuyên bạn không nhất thiết phải nhớ quá nhiều kí hiệu và quy tắc ngữ pháp. Bạn học có thể học thông qua việc quan sát – khám phá – thực hành để học tiếng Anh giống như sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình.

Đột phá của English Made Easy, là đưa ra các hình ảnh để bạn học quan sát và hiểu được nghĩa của nội dung được đưa ra. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp bạn dễ dàng quan sát, học tập và ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế.

Như thế, English Made Easy cung cấp những bài học tiếng Anh thông dụng và vô cùng sinh động, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức một cách tự nhiên nhất và có thể ứng dụng. Việc ứng dụng không chỉ giúp các bạn ôn lại kiến thức đã học mà còn tạo động lực và biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sách dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh căn bản vì thế sau khi học sách để lấy lại nền tảng, bạn cần tìm những tài liệu nâng cao hơn để phục vụ cho mục đích cao hơn như du học, làm việc, giảng dạy, …

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert