IELTS Foundation Skills – Student Book

Là quyển cuối nằm trong bộ IELTS Foundation gồm 3 quyển: Focus on IELTS Foundation Workbook,Teacher’s Book, Skills – Student Book

Cuốn IELTS Foundation Skills – Student Book – một cuốn sách giúp bạn luyện sâu hơn về 4 kỹ năng trong IELTS, cung cấp rất nhiều phương pháp làm đề hay, các điều cần chú ý khi làm bài thi, các từ vựng cần thiết để ăn trọn điểm Writing và Speaking,… và rất nhiều điều bổ ích khác đón chờ các bạn ở cuốn này.

Sách gồm 12 bài, thiết kế theo chủ đề tương tự như cuốn Focus on IELTS Foundation Workbook và Teacher’s Book, sau 2 bài đều có đính kèm thêm bài kiểm tra để hệ thống lại kiến thức đã học từ trước. Thực hành nhiều sẽ giúp bạn tự tin và ghi nhớ để có thể bổ sung được vốn từ vựng của mình.

Có thể nói Focus on IELTS Foundation là bộ tài liệu rất đáng để bạn tham khảo và cũng là một nguồn bài tập cực kỳ hiệu quả để bạn trau dồi thêm kỹ năng của bản thân và giúp nâng cao được Band điểm IELTS hiện tại của mình.

LINK DOWNLOAD

IELTS expert