IELTS Write Right

0
390

IELTS Write Right dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng kha khá tương ứng với band điểm IELTS từ 4.5 đến 5.0 trở lên. Cuốn sách là tập hợp những hướng dẫn hay, mẹo viết bài, cách lập dàn ý và bài mẫu Task 1 – Task 2 để bạn tham khảo và học tập. Với nội dung gồm có 2 phần : 

Phần 1: Giải đáp những thông tin xoay quanh bài thi Writing

Giải đáp những thắc mắc, câu hỏi thường gặp về IELTS Writing của nhiều bạn thí sinh băn khoăn khi học tập.

Bên cạnh đó, sách còn chia sẻ rõ hơn cho bạn biết về từng tiêu chí chấm điểm cũng như cách tính band điểm theo từng tiêu chí cho mỗi phần thi. Với 3 tiêu chí chấm điểm là Coherence – cohesion, Lexical Resource, Grammatical range and Accuracy.

Phần 2: Ở phần này, Task 1 Academic đến Task 2 và cuối cùng là phần bài học cho Task 1 General.

➤ Phân tích cách viết đúng cho từng Task 1 – Task 2 với thiết kế bố cục bài học:

➤ Phân tích cách làm từng dạng bài trong mỗi phần Task 1 – Task 2. Đặc biệt chính là phần so sánh giữa những bài mẫu band 5 và band 7 – 8 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách viết nào được đánh giá cao, đem lại band điểm tốt cho bạn. Điểm này rất quan trọng nhé mà ít sách nào có được.

 Sau phần phân tích cực kỳ thú vị trên, tác giả tổng kết và cung cấp cho bạn từ vựng hay để ghi nhớ. Phần nâng cấp từ vựng này giúp bạn có nguồn tham khảo, sau này ứng dụng cho bài viết của mình. Không chỉ có kiến thức suông, tác giả đã khéo léo đưa thêm nhiều bài tập hay để bạn có cơ hội luyện tập và thực hành. Nhờ vậy, kiến thức được chia sẻ sẽ được ghi nhớ lâu. 

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách Writing thú vị để bạn nâng cao điểm số, cải thiện cách viết của bản thân để hướng tới band điểm cao hơn trong tương lai. 

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert