Vừa qua, cô và 1 nhóm học sinh giỏi của mình có dịp gặp gỡ Ngài Daniel J. Kritenbrink – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

0
1283

Vừa qua, cô và 1 nhóm học sinh giỏi của mình có dịp gặp gỡ Ngài Daniel J. Kritenbrink – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (trong ảnh là Ngài Đại sứ, Cô Quỳnh IELTS và các em học sinh).

Các em thấy Ngài ấy rất vui không? Vì cô đã kể cho Ngài Đại Sứ nghe một câu chuy  ện đấy. Cô thuật lại cho các em nhé:
Hơn 15 năm trước, cô cũng theo đuổi “giấc mơ Mỹ”. Đối với thời bấy giờ và với riêng bản thân cô ngày ấy, việc du học ở một trường hàng đầu tại Mỹ chẳng khác nào một kẻ nghèo theo đuổi crush con nhà siêu giàu, lại còn soái ca nữa. Éo le như phim Hàn Quốc, dù Lọ Lem học giỏi, tốt bụng đã làm Hoàng Tử siêu lòng, nhưng Đức Vua và Hoàng Hậu lại không đồng ý. Cô Quỳnh, sau đó đã kết hôn với Hoàng Tử của vương quốc khác, và trở thành CÔ QUỲNH IELTS – chứ không phải Cô Quỳnh TOEFL, hay Cô Quỳnh SAT, GMAT hoặc GRE gì cả.
Hơn 15 năm sau, cô Lọ Lem năm nào giờ đã U40, dắt theo “đàn con” ưu tú của mình đến chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp, Quốc Vương chào đón rất thân tình. Happy ending! (kết thúc có hậu).
À mà chưa thể happy ending được. Cô Quỳnh IELTS còn một đàn con hàng trăm em học sinh, sinh viên – những người đang nỗ lực rèn luyện để trở nên ưu tú và hẹn tiếp tục theo đuổi “giấc mơ Mỹ”. Cô Quỳnh và giáo dục Mỹ ko có happy ending, chỉ có happy endlessness thôi! (Ko phải “kết thúc có hậu” mà là “niềm hạnh phúc bất tận”. Chỗ này cô chơi chữ theo kiểu đồng âm một chút!)

Nguồn: https://www.facebook.com/coquynhielts